Tin Mới

Đình chỉ cô giáo bị chồng tố có quan hệ bất chính với nam sính lớp 10

(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện thông tin tố giác cô giáo H. có quan hệ bất chính với một nam sinh 16 tuổi, ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi) đã quyết định đình chỉ công tác giáo viên này để chờ kết luận điều tra.

Cô H. - người bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với một nam sinh. Ảnh: Infonet

Ngày 7/3, trao đổi với báo Dân trí, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Thuận, cho biết đã chỉ đạo cho ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi) đình chỉ công tác giảng dạy của cô H., phân công việc khác chờ kết luận của cơ quan chức năng về vụ việc lùm xùm trên.

Trước đó, chồng cô giáo T. có đơn gửi đến cơ quan chức năng tố cáo vợ đi cùng nam sinh học lớp 10 ở chung phòng tại khách sạn.

Trả lời báo Infonet, ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện ông đã nắm được thông tin ban đầu về vụ việc có tính chất phức tạp này.

“Trong qua trình điều tra nếu xác định cô giáo  có vi phạm chúng tôi  sẽ xử lý nghiêm. Địa phương không dung túng cho những hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý như vậy”, ông Nguyễn Ngọc Hai cho hay.

Theo người chồng cô H., ông này cùng người thân bắt quả tang cô H. và học trò trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này.

Qua theo dõi, ông phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi, nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng lại. Ông theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được.

Trước đó, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh này để làm rõ vụ việc. Trong buổi làm việc cô H. viết bản cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh này.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo