Tin Mới

Nam sinh Sài Gòn bị đánh hội đồng giữa sân trường vì xích mích nhỏ

(Ngày Nay) - Xích mích trong giờ chơi, nam sinh lớp 8 trường THCS Xuân Trường bị nhóm bạn đánh tới tấp vào đầu, ngực.

Trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TPHCM), nơi xảy ra sự việc nam sinh lớp 8 B.V.T bị đánh hội đồng

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, sự việc xảy ra trong sân trường THCS Xuân Trường (quận Thủ Đức, TP.HCM) vào sáng 10/4. Nam sinh bị đánh tên là B.V.T. Ngay sau khi bị các bạn đánh,  T. đã được gia đình đưa đến kiểm tra tại bệnh viện. Kết quả cho thấy em bị tổn thương nhẹ ở đầu.

Phụ huynh em T. kể lại: "Mọi chuyện bắt đầu từ giờ ra chơi sáng 9/4. Hôm đó T. cùng bạn chơi máy bay giấy. Khi đang chơi, máy bay của T. bay qua một nhóm khác. Các bạn nhặt lên và ném thẳng vào người T. Lúc đó T. bực mình nên có nói "người lớn chơi gì kỳ vậy". Sau đó em vào lớp thì nhóm bạn lúc nãy tìm đến gây sự.

Sáng 10/4, lúc sắp vào lớp sau giờ nghỉ giải lao, T. bị nhóm bạn hôm trước lao vào đánh ngay tại sân trường. Trưa hôm 10/4 con tôi về nhà với tâm lý hoảng loạn, có nhiều vết bầm ở trên đầu và bị dập môi. Sau khi gặng hỏi, con đã kể lại sự việc, gia đình tôi đã đưa con đi kiểm tra và đến trường  tìm hiểu sự việc. Năm ngoái T. cũng đã từng bị đánh".

Sáng 11/4, trao đổi với PV báo Vnexpress, ông Nguyễn Văn Chính (Hiệu trưởng THCS Xuân Trường) cho biết, khi phát hiện T. bị 6 bạn đánh, giám thị đã can thiệp đồng thời mời các phụ huynh lên trường. Công an cũng đã ghi nhận sự việc.

"Thực tế thầy cô trong trường luôn giám sát, nhắc nhở học sinh mỗi giờ ra chơi. Nếu em ấy báo cho trường khi bị các bạn dọa nạt thì sự việc đáng tiếc không xảy ra", thầy Chính nói và cho biết trường sẽ xem xét kỷ luật nhóm nam sinh đánh T. trên tinh thần răn đe để các em không tái phạm.

Phụ huynh của T. tỏ ra thông cảm, đề nghị trường không áp dụng hình thức đình chỉ học đối với các em vi phạm bởi đang trong mùa ôn thi.

Chia sẻ với báo Lao Động, mẹ phụ huynh học sinh T. nói: "Tôi thấy cách giải quyết của nhà trường như vậy là nhanh chóng và thỏa đáng. Đại diện nhà trường cho hay sẽ kỷ luật 6 học sinh đánh con tôi bằng cách đuổi học 1 tuần nhưng tôi đã xin nhà trường cho các em đến trường tiếp tục học vì các em sắp thi. Tôi chỉ mong nhà trường và gia đình giáo dục các em để các cháu không đánh con tôi lần nào nữa, giúp tâm lý cháu ổn định, không lo sợ khi tới trường".

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo