Tin Mới

Nghi án thầy giáo dâm ô hàng chục học sinh tiểu học ở Bắc Giang

(Ngày Nay) - Thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô 15 học sinh nữ. Sở GD&ĐT Bắc Giang đang phối hợp cơ quan công an và nhà trường làm rõ vụ việc.

Trưa 4/3, trao đổi với Báo Người Lao Động, bà Đỗ Thị Hương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, Phòng đã nắm được thông tin phụ huynh tố thầy giáo D.V.M., chủ nhiệm một lớp 5 ở trường Tiểu học Tiên Sơn, xâm hại nhiều nữ học sinh.

"Theo báo cáo từ phía trường Tiểu học Tiên Sơn, trưa ngày 1/3, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm, trong bữa cơm thầy có uống rượu. Chiều 1/3, thầy lên lớp giảng dạy và có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông nhiều học sinh" - bà Hương nói.

Theo bà Hương, thầy M.trong tường trình cho rằng đó chỉ là hành động "vui đùa". Sau khi nhận thông tin, Phòng đã báo cáo UBND huyện và xin ý kiến chỉ đạo để tiếp tục xác minh. Hiện tại, hai bên phía thầy và phụ huynh vẫn còn ý kiến trái chiều, cần xác minh thêm.

Cũng trưa cùng ngày, trả lời Zing.vn, bà Trần Thúy Hoàn - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang nói - Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên đã báo cáo sở liên quan vụ việc này.

Đại diện Sở GD&ĐT Bắc Giang đang về địa phương yêu cầu điều tra làm rõ. Nếu tố cáo đúng sự thật, sở sẽ xử lý nghiêm và sớm thông tin cụ thể.

Nghi án thầy giáo dâm ô hàng chục học sinh tiểu học ở Bắc Giang - ảnh 1

Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Nguyễn Sơn.

Như Infonet, ngày 1/3 vừa qua, ông Dương Văn Minh – chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn đã có hành vi dâm ô (véo mông, véo mũi, sờ vào vùng nhạy cảm…) nhiều học sinh nữ trong lớp.

Theo chia sẻ của em N.T.T – một học sinh nữ lớp 5A cho hay: “Chiều hôm đó, thầy Minh gọi cháu và 2 bạn nữa vào sau đó véo má, sờ mông…cháu. Ngoài cháu thì rất nhiều bạn nữ khác trong lớp cũng bị thầy làm như thế”.

Một phụ huynh có con bị sàm sỡ bức xúc: “Chúng tôi sẽ không để vụ việc này trôi vào quên lãng, thầy Minh phải chịu trách nhiệm với những hành động mà mình gây ra với học sinh.

Mà nói thật, có những hành động như vậy thầy Minh không xứng đáng đứng trên bục giảng nữa”.

Được biết, trước mắt trường Tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy Minh và bố trí một giáo viên khác giảng dạy tại lớp 5A.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo