Tin Mới

Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh tại trường PTCS Xã Đàn

Báo nói Ngày Nay
Với cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh thông qua hỗ trợ tài chính cũng như các hoạt động tình nguyện, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) công bố tiếp tục hợp tác với trường PTCS Xã Đàn triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai.

Theo đó, Quỹ HNF sẽ hỗ trợ cho trường Xã Đàn hơn 581 triệu đồng để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh tại trường PTCS Xã Đàn - ảnh 1

Ông Nguyễn Thành Đạt (thứ 4 từ phải sang) - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam đại diện công ty trao tặng hơn 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn

Sự hợp tác tốt đẹp giữa trường PTCS Xã Đàn Quỹ HNF đã mang lại những thay đổi tích cực cho hơn 500 học sinh tại đây sau một năm triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em được cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày đến trường có thật nhiều niềm vui. Tôi tin rằng ngoài việc giúp các em tiếp cận với nguồn dinh dưỡng tốt hơn, chương trình Casa Herbalife Nutrition sẽ là ngôi của tình yêu thương ấm áp dành cho các em”,ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

“Việc triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm vừa qua là một cột mốc đáng nhớ đối với trường PTCS Xã Đàn. Chương trình rất có ý nghĩa đối với các em học sinh của chúng tôi, giúp các em được cải thiện dinh dưỡng và có nhiều niềm vui nhờ những tình cảm ấm áp từ các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam. Do đó, việc tiếp tục triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai là một tin vui cho tất cả học sinh và giáo viên nhà trường”, thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn cho biết. Thay mặt nhà trường, phụ huynh học sinh và các em, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ HNF và Herbalife Việt Nam vì tất cả sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của quý tổ chức. Tôi tin rằng với cam kết cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ HNF, trường PTCS Xã Đàn sẽ tiếp tục được sự đồng hành tuyệt vời của Quỹ trong nhiều năm tới.

Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh tại trường PTCS Xã Đàn - ảnh 2

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn tặng quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn đến Quỹ HNF và Herbalife Việt Nam

Quỹ Herbalife Nutrition tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh tại trường PTCS Xã Đàn - ảnh 3

 Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và các em học sinh trường PTCS Xã Đàn

Trường PTCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và uy tín nhất dành cho trẻ em điếc và khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm, có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập thành công với cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo