Tin Mới

Trò lớp 1 lười học bị cô chủ nhiệm đánh bầm lưng

Cho rằng học sinh lười học, tẩy xóa trong vở, cô giáo chủ nhiệm lớp 1A Trường Tiểu học Kỳ Liên (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dùng que đánh em Nguyễn Ngọc Ng. bầm tím cơ thể.

Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Ngh., học sinh lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên bức xúc trước việc cô giáo đánh con gái mình bầm tím lưng.

Theo vị phụ huynh này, cô giáo chủ nhiệm đã đánh nhiều roi vào lưng cháu Ngh. Sau khi nắm sự việc, mẹ cháu đã lên gặp cô để trao đổi thì được cô giải thích do cháu không chép bài, không ôn bài. Cùng với áp lực công việc và bực bội chuyện gia đình, cô đã dùng roi đánh cháu.

Ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc.

Ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên xác nhận sự việc diễn ra chiều 24/10.

Sáng 25/10, nhà trường đã làm việc với cô giáo chủ nhiệm và gặp gỡ phụ huynh. “Về phía cô giáo tôi đã yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc. Sáng thứ 2 chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật", ông Tiến cho hay.

Ông Tiến cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc do cháu Ngh. hay tẩy xóa trong vở, và cháu lười học. Lúc đó, cô lại sẵn que chỉ cho các cháu học bài nên dùng que này đánh mấy roi sau lưng, dẫn đến bầm tím.

Đươc biết, Nguyễn Ngọc Ngh. vừa chuyển từ Tây Ninh về Hà Tĩnh để theo học.

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo