'Bạo hành kinh tế' - Phổ biến nhưng khó xử lý
'Bạo hành kinh tế' - Phổ biến nhưng khó xử lý
[Ngày Nay] - Elizabeth không dám kể với ai rằng có những đêm cô và ba đứa con phải đi ngủ với cái bụng rỗng. “Trong nhà lạnh cóng, không có khí đốt cho lò sưởi. Chúng tôi sống như những người ăn mày”, bà mẹ người Anh cho biết. “Bố bọn trẻ không đưa tiền cấp dưỡng mặc dù luật pháp yêu cầu anh ta phải làm vậy. Không có tiền để cho con đi nhà trẻ, tôi phải đưa chúng tới nơi làm việc. Tôi rất lo sẽ bị đuổi việc”.
Khoảng trống về bình đẳng giới toàn cầu
Khoảng trống về bình đẳng giới toàn cầu
(Ngày Nay) - Báo cáo khoảng cách giới toàn cầu hàng năm của Diễn đàn kinh tế thế giới đã xếp hạng Iceland là quốc gia bình đẳng nhất trong năm thứ 11 liên tiếp, tiếp theo là các nước láng giềng như Na Uy, Phần Lan và Thụy Điển, trong khi Syria, Pakistan, Iraq và Yemen xếp hạng thấp nhất.Lời thú nhận dũng cảm của người đàn ông bị ung thư vú
Lời thú nhận dũng cảm của người đàn ông bị ung thư vú
[Ngày Nay] - Phóng viên tự do Noguchi ở Nhật Bản đã bị sốc khi nghe tin mình bị ung thư vú, thậm chí anh không hề biết đàn ông có thể bị ung thư vú. Anh vẫn nhớ cảm giác xấu hổ khi là người đàn ông duy nhất trong phòng chờ tại bệnh viện, nhưng rồi nhờ cái nắm tay thật chặt của vợ, nhờ đồng nghiệp bên cạnh, căn bệnh ác tính đã trở thành một trải nghiệm đặc biệt của Noguchi.
Đánh rơi nam tính vì không thể làm cha?
Đánh rơi nam tính vì không thể làm cha?
[Ngày Nay] - Vô sinh là nỗi đau đớn về tinh thần đối cả phụ nữ và đàn ông, nhưng tại sao vô sinh ở nam giới đang ít được nhắc đến và dường như bị né tránh.
Thông điệp “Hương thành công, chất đàn ông” cùng diện mạo mới sẽ giúp đàn ông Việt Nam chủ động lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chuyên biệt cho nam giới
Romano tung hình ảnh mới ‘cực chất’
(Ngày Nay) -Romano – nhãn hàng chăm sóc cá nhân dành cho nam giới với hương nước hoa nam tính có mặt đầu tiên ở Việt Nam – vừa tung ra diện mạo mới cho chuỗi các sản phẩm của mình cùng với thông điệp “Hương thành công – chất đàn ông”.
Đàn ông cũng có thể bị ung thư vú
Đàn ông cũng có thể bị ung thư vú
(Ngày Nay) - Đàn ông cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh ung thư vú nguy hiểm tưởng chừng chỉ xảy ra ở phụ nữ. Đa số đàn ông mắc ung thư vú đều phát hiện ở giai đoạn rất muộn do chủ quan.