Tin Mới

Uống nhầm nước sôi, bé trai 19 tháng tử vong thương tâm

(Ngày Nay) - Bé trai 19 tháng tuổi ở Nghệ An bị bỏng nặng vì uống nhầm nước sôi, dù được cấp cứu nhưng bé vẫn không qua khỏi.

Theo thông tin đăng tải trên Infonet, chiều ngày 21/5, ông Vi Văn Đậu - Chủ tịch UBND xã Yên Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến một bé trai 19 tháng tuổi tử vong. 

Cụ thể, vào tối ngày 19/5, trong lúc mẹ cháu N.V.Đ. (19 tháng tuổi, trú ở xã Yên Khê) đổ nước sôi ra bình chờ nguội bớt để pha sữa cho con uống, thì bé Đ. do không biết đã chạy đến bê lấy bình nước rồi uống.

Do nước còn nóng nên bé Đ. bị bỏng nặng khoang miệng; lưỡi, thực quản và cả dạ dày cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Sau khi phát hiện, gia đình nhanh chóng đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An để cấp cứu.

Uống nhầm nước sôi, bé trai 19 tháng tử vong thương tâm - ảnh 1

Gia đình đang lo an táng cho cháu Đ.

Trả lời PV báo Vietnemnet, các bác sĩ cho biết, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng bên ngoài không bị tổn thương, nhưng bên trong phù nề toàn bộ hầu họng, thực quản, thanh quản.

Nhận thấy tình trạng nguy hiểm nên bệnh viện đã huy động các bác sĩ khẩn trương tiến hành cứu chữa, nhưng các vết thương này diễn biến rất nhanh.

Các bác sĩ đặt ống nội khí quản nhưng thất bại, sau đó mở khí quản nhưng vẫn không cứu được cháu bé. Sau khoảng 2 giờ nhập viện, nạn nhân đã tử vong do bị bỏng quá nặng.

Vụ việc trên là bài học đau lòng cho các gia đình có con nhỏ. Các bậc phụ huynh cần chú ý, không nên để trẻ tiếp xúc với các đồ vật dễ cháy nổ, nước nóng, điện, vật sắc nhọn, theo báo Nghệ An.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo