Tin Mới

Cụ bà 102 tuổi bị tình nghi giết người

(Ngày Nay) - Một người phụ nữ 102 tuổi đang bị tình nghi sát hại người hàng xóm 92 tuổi của mình trong một viện dưỡng lão ở khu vực Chézy-sur-Marne thuộc tỉnh Aisne, miền bắc nước Pháp.

Một người điều dưỡng đã phát hiện thi thể người phụ nữ 92 tuổi "vô hồn" trong phòng và thông báo cho các nhà chức trách, một phát ngôn viên của Tòa án Tối cao khu vực cho biết.

Khuôn mặt của nạn nhân bị sưng lên rõ rệt, theo tuyên bố của tòa án. Khám nghiệm tử thi cho thấy người này chết vì ngạt khói, sau khi bị siết cổ và đấm vào đầu.

Người phụ nữ sống 102 tuổi ở phòng bên cạnh nói với điều dưỡng rằng bà đã "giết một ai đó", người phát ngôn Tòa án nói. Trong một "tình trạng bối rối và kích động", bà cụ này đã được đưa vào bệnh viện trước, sau đó đến bệnh viện tâm thần.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về việc hy hữu này, hãng thông tấn AFP đưa tin. Công tố viên Frederic Trinh nói với hãng AFP rằng nghi phạm sẽ trải qua một cuộc kiểm tra tâm lý để xác định liệu bà cụ có thể chịu trách nhiệm hình sự cho cái chết của người phụ nữ phòng bên hay không.

Hiện cảnh sát vẫn chưa thể thẩm vấn nữ nghi phạm 102 tuổi, theo công tố viên Trinh.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo