Tin Mới

Trung Quốc: 'Ác phụ' cầm dao chém bị thương ít nhất 14 trẻ nhỏ

(Ngày Nay) - Một phụ nữ 39 tuổi đã cầm theo con dao bếp và tấn công ít nhất 14 trẻ em tại một trường mẫu giáo ở tỉnh Trùng Khánh, cảnh sát địa phương cho biết hôm thứ Sáu.

Một nạn nhân được đưa tới bệnh viện sau khi bị tấn công bằng dao. Ảnh: CNN

Cảnh sát huyện Ba Nam thuộc thành phố Trùng Khánh cho biết nhiều trẻ em đã bị tấn công bằng dao khi đang đi bộ trở lại lớp học sau giờ tập thể dục buổi sáng tại trường mầm non Yudong New Century vào khoảng 9h30 sáng (giờ địa phương).

Các video sởn gai ốc trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh nhiều em nhỏ mặt đầy máu do các vết cắt và chém ngay tại cửa vào trường mầm non.

Nhân viên bảo vệ và giáo viên đã cố gắng kiềm chế người phụ nữ này, nhiều người không kiềm chế được đã lao vào đánh hung thủ sau khi bị bắt giữ.

Ngay sau vụ tấn công, các em nhỏ bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát địa phương cho biết các cuộc điều tra đang tiếp diễn.

Sự cố này không phải là lần đầu tiên trẻ em ở Trung Quốc bị tấn công bằng dao ở trường học. Trước đó, 9 học sinh đã bị giết tại một trường trung học ở tỉnh Thiểm Tây vào tháng Tư vừa qua bởi một người đàn ông 28 tuổi, người này sau đó đã bị kết án tử hình.

Theo Tân Hoa xã, kẻ giết người đã muốn "trả thù các bạn học cũ của mình, những người đã trêu chọc anh ta".

Vào năm 2017, 11 em nhỏ khác bị thương sau khi một người đàn ông trèo qua bức tường của một trường mẫu giáo với một con dao và bắt đầu tấn công các em.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo