Thêm 7 bệnh nhân COVID-19 ở Đà Nẵng được xuất viện

(Ngày Nay) - Chiều 16/8, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, TP Đà Nẵng, làm thủ tục xuất viện cho 7 bệnh nhân, trong đó có một người là nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng.
Các bác sĩ tiễn bệnh nhân xuất viện. Ảnh: Lê Bảo.
Các bác sĩ tiễn bệnh nhân xuất viện. Ảnh: Lê Bảo.

Theo đó, 7 bệnh nhân (BN) được công bố khỏi bệnh đều trú tại TP Đà Nẵng, gồm: BN465 (29 tuổi), BN489 (71 tuổi), BN509 (29 tuổi), BN668 (35 tuổi), BN691 (19 tuổi), BN707 (55 tuổi) và BN795 (55 tuổi).

Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa Vang (Bệnh viện dã chiến Hòa Vang), trực tiếp trao giấy xuất viện cho các bệnh nhân.

Các bệnh nhân được bệnh viện đưa về nơi cư trú và tiếp tục cách ly thêm 14 ngày dưới sự giám sát của lực lượng y tế địa phương.

Trả lời báo chí, nữ bệnh nhân 489 (71 tuổi), người cao tuổi nhất trong nhóm bệnh nhân được xuất viện chiều nay cho biết, bà cảm thấy rất may mắn khi được bác sĩ chăm sóc tận tình. "Hàng ngày, các bác sĩ động viên tôi ăn uống, thực hiện đúng nội quy của bệnh viện nên nay được ra viện, bản thân thấy vô cùng phấn khởi”, nữ bệnh nhân 71 tuổi chia sẻ.

Được biết, bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Trung tâm Y tế Hòa Vang) đang điều trị cho 184 bệnh nhân, trong đó có 4 ca hồi sức nặng, 5 ca hồi sức thận nhân tạo và 22 ca chạy thận nhân tạo. Đến nay, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã có 36 ca khỏi bệnh được xuất viện và 5 ca tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.