Em gái Kim Jong-un trượt khỏi danh sách Bộ Chính trị
Em gái Kim Jong-un trượt khỏi danh sách Bộ Chính trị

(Ngày Nay) - Theo truyền thông Triều Tiên, tên của bà Kim Yo-jong, em gái của lãnh tụ Kim Jong-un, đã không xuất hiện trong danh sách mới của Bộ Chính trị, một động thái đi lệch so với dự đoán của nhiều nhà phân tích.

Triều Tiên phải cải thiện quan hệ với thế giới
Triều Tiên phải cải thiện quan hệ với thế giới
(Ngày Nay) - Phát biểu trong ngày làm việc thứ ba của đại hội đảng, Chủ tịch Kim Jong-un nhấn mạnh sự cần thiết phải cải thiện mạnh mẽ mối quan hệ của Triều Tiên với thế giới bên ngoài.
Năm nay nhà lãnh đạo Triều Tiên viết thư, thay vì đọc thông điệp năm mới. Ảnh: KCNA
Đầu năm 2021, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un viết thư gửi người dân
(Ngày Nay) -  Truyền thông nhà nước Triều Tiên đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đánh dấu năm mới bằng việc viết một lá thư gửi công dân nước mình và viếng mộ cha và ông nội của mình, nhưng không có dấu hiệu ngay lập tức ông sẽ có bài phát biểu như những năm trước.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội, tháng 2/2019.
Triều Tiên chuyển thông điệp muốn có quan hệ tốt với Mỹ
(Ngày Nay) -Chính quyền Triều Tiên đã cơ bản cắt đứt liên lạc với Mỹ trong năm 2020, nhưng lại tiếp cận một ủy ban của Nghị viện châu Âu vài ngày trước khi diễn ra bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 – bài điều tra độc quyền của tờ Wall Street Journal ngày 31/12 cho biết.
Thế giới dõi theo đại hội đảng của Triều Tiên
Thế giới dõi theo đại hội đảng của Triều Tiên
(Ngày Nay) - Hàng nghìn đại biểu Triều Tiên đã tập trung tại Bình Nhưỡng để dự đại hội lần thứ 8 sắp diễn ra để chuẩn bị cho cuộc họp định hướng chính sách của đất nước trong 5 năm tới và kế sách ứng phó với chính sách đối ngoại mới của Mỹ dưới thời ông Joe Biden.
Triều Tiên chuẩn bị tổ chức đại hội đảng
Triều Tiên chuẩn bị tổ chức đại hội đảng
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, Triều Tiên vẫn chuẩn bị tổ chức đại hội đảng Lao động vào tháng tới nhằm hoạch định các chính sách kinh tế và đối ngoại mới.
Triều Tiên cấm hút thuốc nơi công cộng
Triều Tiên cấm hút thuốc nơi công cộng
(Ngày Nay) - Hôm thứ Tư, Hội đồng Nhân dân Tối cao của Triều Tiên đã ban hành lệnh cấm hút thuốc ở một số nơi công cộng nhằm cung cấp cho người dân “môi trường sống hợp vệ sinh”, hãng thông tấn KCNA đưa tin.
BTS hứng chịu làn sóng tẩy chay từ Trung Quốc
BTS hứng chịu làn sóng tẩy chay từ Trung Quốc
(Ngày Nay) - Cộng đồng mạng Trung Quốc đang tỏ ra hết sức phẫn nộ trước phát ngôn của nam ca sĩ RM, sau khi trưởng nhóm BTS gửi lời cảm ơn tới những cựu binh trong cuộc Chiến tranh Triều Tiên.