Tin Mới

ĐT Lào quyết tâm giành điểm trước Việt Nam

(Ngày Nay) - HLV Sundramoorthy cho biết ĐT Lào đã có 1 tháng luyện tập kín để chuẩn bị cho trận đối đầu với Việt Nam.

Sáng ngày 7/11, trong buổi gặp mặt báo chí, HLV Sundramoorthy cho biết ĐT Lào đã sẵn sàng đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày mai. 

HLV Sundramoorthy cũng cho biết, ĐT Lào đã có gần 1 tháng luyện tập kín trước khi trận đấu đầu tiên diễn ra. Tất cả thông tin trong các buổi tập luyện tại SVĐ Quốc gia đều được giữ bí mật, thậm chí truyền thông nước này cũng bị 'cấm cửa'. Nhà cầm quân người Singapore cho hay, ông không muốn đối thủ nắm được các thông tin về đội tuyển.

ĐT Lào quyết tâm giành điểm trước Việt Nam - ảnh 1

Ông Sundramoorthy cho hay thế mạnh của Lào là sở hữu các cầu thủ trẻ, những người có thể làm nên được điều kỳ diệu.

Đánh giá về Việt Nam, ông Sundramoorthy nhận định đây là đối thủ nặng kí, là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch AFF Cup năm nay. Việt Nam đã có nhiều thành tích tốt ở các giải đấu trước đó, ông cũng đánh giá cao các cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng và Văn Quyết. Tuy nhiên, ĐT Lào sẽ cống hiến hết mình với mục tiêu là giành điểm trước Việt Nam.

Trước đó HLV Park Hang Seo cũng cho biết quyết tâm của Việt Nam là giành được 3 điểm trong trận gặp lào vào ngày 8/11. Toàn đội sẽ thi đấu hết mình, mỗi trận đấu như là một trận chung kết, thực hiện giấc mơ vô địch.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo