Tin Mới

F1 Việt Nam bị hoãn, ban tổ chức cho phép hủy vé, hoàn tiền?

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Công ty F1 Việt Nam Grand Prix công bố chính sách vé cho khách hàng sau khi chặng đua bị hoãn.

Ảnh minh họa.

Do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 không thể diễn ra theo lịch trình dự kiến. Trong thông báo mới nhất, đơn vị tổ chức sự kiện nhấn mạnh rằng chặng đua bị hoãn và sẽ được tổ chức bù vào một thời điểm khác trong năm nay. Dự kiến trong khoảng 1-2 tháng tới, lịch trình mới của mùa giải F1 2020 sẽ được công bố.

Như vậy phía ban tổ chức F1 khẳng định chỉ tạm hoãn chứ không hủy chặng đua Việt Nam Grand Prix, khác với chặng Úc Grand Prix (bị hủy chỉ vài ngày trước khi diễn ra). Khi có lịch thi đấu chính thức, họ sẽ gửi đến những người hâm mộ.

Ngoài ra, công ty F1 Việt Nam Grand Prix còn xác nhận bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và quyền lợi cho khách hàng đã mua vé sự kiện. Đối với khách hàng đã nhận được vé, F1 Việt Nam Grand Prix sẽ chuyển lại vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Đơn vị tổ chức chặng đua F1 tại Hà Nội cũng sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng muốn hủy vé. "Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới, đặc biệt là trong giai đoạn này", F1 Việt Nam Grand Prix thông báo.

Việt Nam GP là một trong năm chặng đua của mùa giải F1 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bốn chặng khác cũng bị lùi lịch là các chặng GP Bahrain, Trung Quốc, Hà Lan và Tây Ban Nha. Australian GP và Monaco GP bị hủy bỏ trong năm 2020.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo