Tin Mới

Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'

Báo nói Ngày Nay
Ngọc Trinh đang là người đẹp nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Ngọc Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ với những phát ngôn của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “Nữ hoàng nội y” đăng tải bức ảnh gợi cảm của mình. Cô khoe trọn khoảnh khắc xinh đẹp với vòng 1 lấp ló cùng với câu nói “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”. Dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Thế nhưng khán giả có thể phần nào yên tâm rằng, người đẹp nói rằng cô sẽ không gục ngã vì những tổn thương đấy chưa đủ “trình” để làm cô buông xuôi tất cả. Nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Thời gian vừa qua, khán giả đang khá lo lắng cho Ngọc Trinh vì thấy cô nàng khá gầy gò. Thế nhưng thay vì chiều lòng khán giả, Ngọc Trinh nói rằng cô thích thân hình của mình hiện tại và không muốn tăng cân.

Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'  - ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh khiến nhiều người xôn xao vì những phát ngôn của mình. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu…


Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo