Tin Mới

Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc 'không khán giả', quyên tiền chung tay đẩy lùi Covid-19

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tối 28/3, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm nhạc với khách mời Khắc Việt để quyên góp tiền, ủng hộ cho chiến dịch chung tay đẩy lùi Covid-19.

Tuấn Hưng - Quang Hà biểu diễn trong đêm nhạc đặc biệt.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều show diễn bị hủy bỏ, ca sĩ Tuấn Hưng cùng ban nhạc Màu nước nảy ra ý định tổ chức đêm diễn đặc biệt ngay tại quán riêng của anh ở Hàng Khay (Hà Nội).

Trong đêm nhạc đặc biệt này sẽ không có khán giả ngồi xem mà chỉ có những chiếc máy quay ghi hình đêm diễn rồi phát trực tiếp, khán giả chỉ cần bỏ 250 nghìn đồng là được xem toàn bộ.

Trước đó, trong đêm nhạc mới diễn ra tối 22/3, Tuấn Hưng biểu diễn cùng ca sĩ khách mời là Quang Hà. Đêm nhạc không có kịch bản, thậm chí cũng không có cả danh sách bài hát cụ thể. Hai nam ca sĩ lựa chọn ca khúc biểu diễn một cách ngẫu hứng.

Dù không gian chỉ 30m2 nhưng show diễn vẫn được đầu tư chỉn chu với 6 chiếc máy quay, dàn âm thanh chất lượng gần 500 triệu đồng để ban nhạc và ca sĩ có cảm xúc nhất khi diễn không có khán giả xem trực tiếp.

"Tôi muốn âm nhạc vẫn luôn sống và khán giả dù ở nhà nhưng vẫn có thể thưởng thức dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày một phức tạp như hiện nay", Tuấn Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết thêm cứ mỗi tối thứ 7 hàng tuần anh sẽ thực hiện một show "không khán giả" như vừa qua và tuần tới khách mời sẽ là ca sĩ Khắc Việt. Toàn bộ số tiền thu được trong đêm diễn tối 28/3 sẽ được dành để ủng hộ cho các hoạt động chung tay đẩy lùi Covid-19. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo