Cường Seven làm mới ca khúc từ 7 năm trước nhân ngày 20/10

Cường Seven cho biết anh muốn dành tặng "Beautiful Girl" cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Đây là ca khúc đầu tay được anh phát hành cách đây 7 năm.
Cường Seven
Cường Seven

Beautiful Girl là ca khúc đầu tiên nhưng đã giúp Cường Seven gặt hái nhiều thành công khi bắt đầu con đường ca hát. Bài hát với giai điệu dễ nghe, chất liệu Electro-House trẻ trung, sôi động là hit của khán giả trẻ cách đây 7 năm. Nhân ngày 20/10, anh quyết định làm mới ca khúc để dành tặng mẹ, bạn gái Ngọc Anh cũng như những khán giả nữ.

Giải thích việc làm mới ca khúc từ 7 năm trước thay vì chọn bài hát mới, Cường Seven chia sẻ: “Dù trong tay tôi đang có hàng loạt ca khúc mới đủ để ra một album nhưng tôi vẫn chọn Beautiful Girl để thực hiện. Đây là ca khúc đưa tên tuổi của tôi đến với công chúng. Khi đi hát và biểu diễn thời gian qua, tôi vẫn nhận được những yêu cầu thể hiện lại bài hát này. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nó vẫn còn một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả”.

Anh cho biết thêm: “Tên ca khúc và lời bài hát cũng thích hợp để tôn vinh phái đẹp. Tôi cũng muốn dành nó để tặng những người phụ nữ thân yêu nhân ngày 20/10 này. Tôi muốn nói rằng, là phụ nữ, bạn luôn xứng đáng được tôn trọng và yêu thương”.

Bản phối mới do producer Tín Lê thực hiện, được mic giữa Disco và G-House mang đến cảm giác mới mẻ cho khán giả so với bản gốc họ đã nghe cách đây 7 năm. “Về cơ bản, phong cách vẫn nam tính như thế nhưng màu sắc âm nhạc đã cập nhật xu hướng hiện tại hơn nên tôi nghĩ nó sẽ hợp gu khán giả trẻ”, “Nghe vẫn nguyên cảm xúc như 7 năm về trước”, “Bản phối mới mẻ, lạ tai lắm anh ơi” là những bình luận được để lại dưới ca khúc.

Vừa qua, Cường Seven xác nhận với Zing.vn đang hẹn hò Ngọc Anh sau thời gian dài giấu kín. Anh tâm sự: “Tôi chỉ có thể nói tôi và Ngọc Anh đang trong giai đoạn hẹn hò tìm hiểu nhau được khoảng một năm. Chúng tôi đang hạnh phúc và thoải mái. Cô ấy rất thẳng thắn trong mọi chuyện. Cô ấy cũng nghiêm túc và suy nghĩ trưởng thành. Tôi có thể chia sẻ quan điểm và sở thích của bản thân với cô ấy”.

Theo Zing
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
Người dùng có thể chủ động cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng PC-COVID
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm công nghệ phòng, chống dịch COVID-19, hiện tại, người dùng điện thoại thông minh (hệ điều hành iOS và Android) đã có thể cập nhật phiên bản mới của ứng dụng phòng, chống dịch PC-COVID được bổ sung thêm 2 tính năng “Tự khai mũi tiêm” và “Ví giấy tờ”.
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Bắc Bộ rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ngày 18-19/1, Bắc Bộ rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, vùng núi 8-11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Quân ủy Trung ương tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quân nghiên cứu, quán triệt và triển khai Kết luận, Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 51 điểm cầu trong toàn quân.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ từ kế hoạch Thay đổi bức xạ Mặt Trời
Hơn 60 chuyên gia chính sách và nhà khoa học ngày 17/1 lên tiếng kêu gọi các chính phủ ngăn chặn các hệ thống địa kỹ thuật quy mô toàn cầu trong khuôn khổ kế hoạch đang rất gây tranh cãi mang tên Thay đổi bức xạ Mặt trời (SRM), vốn được thiết kế nhằm làm mát bề mặt Trái Đất và giảm tác động của hiện tượng ấm lên toàn cầu.
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
Dân số Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất trong 6 thập kỷ
(Ngày Nay) - Tỷ lệ tăng trưởng dân số trong năm 2021 của Trung Quốc giảm xuống mức thấp kỷ lục. Vấn đề này đang là "quả bom hẹn giờ" có thể đảo ngược tốc độ tăng trưởng sức mua và sản xuất của nước này trong tương lai gần.
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Tuyển sinh Đại học 2022: Không có sự bất bình đẳng khi xét tuyển bằng IELTS, TOEFL
Sau khi một số trường đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2022, nhiều học sinh bày tỏ lo lắng về việc giảm chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và tăng chỉ tiêu xét tuyển bằng các phương thức khác như thi đánh giá năng lực, các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế…