Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ

PV 0
Chia sẻ

Màu xanh áo lính được thể hiện vào bộ ảnh kỷ yếu học sinh lớp 12.

(Ngày Nay) - Tập thể lớp 12 trường THPT Tân Yên 1, Bắc Giang hóa thân thành những chiến sĩ mặc áo lính.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 1 Bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A5 trường THPT Tân Yên 1, Bắc Giang với màu xanh áo lính quen thuộc. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 2Các thành viên trong lớp cho biết các bạn đã có màn tranh luận sôi nổi để đưa ra ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh bạn kỷ yếu "Chúng tôi là chiến sĩ". Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 3 Màu xanh áo lính mang đến sự gần gũi, thân thương về các chiến sĩ, qua đó phần nào thể hiện tình yêu Tổ quốc của thế hệ học trò. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 4Các bạn nam cũng rất hào hứng với ý tưởng này. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 5Ngoài chọn áo dài, áo cử nhân thì bộ ảnh với trang phục bộ đội rất ấn tượng. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 6Một học sinh của lớp chia sẻ, lúc mới lên ý tưởng các bạn rất hào hứng, lúc thực hiện bộ ảnh cũng gặp khó khăn nhưng tất cả đều rất vui vẻ. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 7Tiến Dũng người thực hiện bộ ảnh này cũng cho hay các bạn học sinh có ý tưởng rất hay, lúc đầu các em mới chia sẻ cả ekip cũng đã đi thuê đồ giúp và giúp các em hoàn thành bộ ảnh này. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 8 Tái hiện tình yêu chiến sĩ ngọt ngào, lãng mạn. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 9Cảnh vui nhộn. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 10Bộ ảnh cũng thể hiện tình yêu đất nước, nhớ ơn các chiến sĩ chiến đấu vì tổ quốc. Ảnh: FB: BOW Studio.
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 11Các bạn nữ trẻ trung, năng động trong bộ đồ lính. Ảnh: FB: BOW Studio
Học sinh Bắc Giang chụp ảnh kỷ yếu với chủ đề Chúng tôi là chiến sĩ - ảnh 12Các bạn học sinh ai cũng trông tươi trẻ, xinh đẹp hơn. Ảnh: FB: BOW Studio.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu