Tin Mới

Trường mầm non dùng gạo mốc xanh nấu cơm, dùng đầu cá làm thức ăn cho trẻ

Phụ huynh phát hiện nồi cơm mốc xanh, nồi thức ăn chỉ toàn đầu cá nên tỏ ra vô cùng bức xúc. Một giáo viên giải thích rằng: "cơm có màu xanh là do khi nấu bằng nồi điện sẽ khác và khi được nấu bằng nồi hấp sẽ khác" khiến phụ huynh càng thêm phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 16 phút do một phụ huynh chia sẻ ghi lại cảnh  trường mầm non Trường Mầm non Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) dùng gạo mốc xanh nấu cơm, thức ăn thì dùng toàn đầu cá cho các trẻ dùng bữa.

Theo đoạn clip ghi lại, phụ huynh phát hiện nồi cơm mốc xanh, nồi thức ăn chỉ toàn đầu cá, duy nhất có 1 miếng cá diêu hồng.

Qúa bức xúc, phụ huynh đã đem nồi cơm và nồi cá vào phòng ban giám hiệu để chất vấn ban lãnh đạo và giáo viên. Trả lời với phụ huynh về nồi cơm mốc xanh, một giáo viên giải thích rằng: “cơm có vấn đề là do khi nấu bằng nồi điện sẽ khác và khi được nấu bằng nồi hấp sẽ khác” khiến phụ huynh càng thêm bức xúc.

Cũng theo các phụ huynh cho biết, gạo mà trường sử dụng nấu cơm cho các trẻ có giá 15.000 đồng/1kg nhưng chất lượng lại không được như mong muốn. Phụ huynh tỏ ra phẫn nộ cho rằng, đến hôm nay họ mới phát hiện ra nhà trường cho con cái họ ăn đồ ôi thiu, vậy cả 1 khoảng thời gian dài trước đó, con cái họ cũng đã từng ăn loại cơm, loại thức ăn này.

Khi phụ huynh phản ánh sự việc với báo chí, nhà trường còn không cho báo chí can thiệp.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành vi này của nhà trường.

Thành viên Linh Nguyễn bình luận: ” Nấu cho người ăn hay động vật ăn vậy. Người lớn còn không chịu nổi, huống hồ con nít bụng dạ non nớt”.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo