Tin Mới

Vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Quan hệ từ lớp 7?

(Ngày Nay) - Thầy giáo A. khai nhận hành vi quan hệ tình dục với nữ học sinh lớp 8, nhưng theo thông tin từ nạn nhân, H. nói bị thầy A. quan hệ tình dục nhiều lần từ lớp 7.

Căn nhà của thầy A. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Liên quan đến vụ gia đình nữ sinh N.T.H. (học lớp 8), tại xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) tố cáo thầy giáo N.V.A (công tác tại trường THCS số 2 Thượng Hà) có hành vi hiếp dâm khiến H. có thai 12 tuần, H. khai em bị thầy A. có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần bắt đầu từ 2017 (khi còn học lớp 7).

Theo H., thầy A. có mua cho H. một điện thoại thông minh kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc khi muốn thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Hiện công an xã đã giữ điện thoại trên.

Trước đó, theo thông tin từ báo Người Lao động, sáng 23/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai), cho biết sau cuộc họp khẩn cấp vào tối 22/4, huyện đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với nam giáo viên A. để phục vụ công tác điều tra.

UBND huyện Bảo Yên cũng đã giao nhiệm vụ cho Công an huyện tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ cũng như triển khai các bước xử lý theo quy định. “Quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Trước mắt chúng tôi tạm đình chỉ công việc đối với giáo viên bị tố cáo cho đến khi có kết luận điều tra” - ông Khải nói.

Cũng theo chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, sáng 23/4, cơ quan chuyên môn sẽ tiến hành giám định ADN thai nhi của nữ sinh lớp 8 này. Nếu kết quả giám định ADN trùng khớp với người bị tố cáo, sẽ lập tức khởi tố theo quy định.

Vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Quan hệ từ lớp 7? - ảnh 1

Kết quả siêu âm chiều 22/4, bác sĩ xác định em H. đang mang thai 12 tuần tuổi. (Ảnh: Báo Nông nghiệp)

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với VTC News, ngày 23/4, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết, Sở đã nhận được thông tin gia đình em H. gửi đơn tố cáo thầy A. có hành vi “hiếp dâm” khiến em mang thai 12 tuần.

Sở đã trực tiếp xuống địa phương nắm bắt tình hình và phối hợp với UBND huyện điều tra vụ việc. Bên cạnh đó, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên đang phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ phản ánh của phụ huynh.

Thầy A. dạy môn Toán – Tin, về công tác tại trường đã hơn 5 năm và chưa từng có điều tiếng. Mới đây, thầy giáo này đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Giáo viên này đã có gia đình, vợ cũng là giáo viên công tác tại địa bàn huyện Bắc Hà, Lào Cai. Họ đã có hai con nhỏ.

Tờ Lao động đưa tin, trước đó gia đình em H.T.H, (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) đã gửi đơn tố cáo thầy giáo thầy N.V.A. (dạy tin học) nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến H. mang thai 12 tuần tuổi.

Theo đơn trình báo, sau khi phát hiện em H. mang thai, thầy A. đã dọa nữ sinh này không được nói với bất kỳ ai.

Ngày 22/4, gia đình nhận thấy em H. có nhiều biểu hiện bất thường về tâm sinh lý nên tra hỏi. Nhiều lần gặng hỏi, H. đã nói ra toàn bộ vụ việc. H. khai thầy giáo dọạ không được nói chuyện này với bất kỳ ai. Gia đình đã đưa H. đi siêu âm và phát hiện đang mang thai 12 tuần tuổi.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo