“Đời sống cà phê tại Nhật Bản” của tác giả Merry I.White.
Bí quyết kiến tạo nền ẩm thực Nhật Bản
(Ngày Nay) - Chiều 19/11/2023, tại Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (Japan Foundation Vietnam) vừa diễn ra sự kiện trao đổi Văn hóa ẩm thực Nhật Bản - Từ chủ nghĩa hoàn hảo đến bản sắc dân tộc và chuyển đổi xã hội do Book Hunter phối hợp với Japan Foundation Vietnam tổ chức. Cuộc thảo luận có sự tham gia của Nhà văn Hà Thủy Nguyên, chuyên gia cà phê đặc sản Phạm Tuấn Anh và anh Nguyễn Duy, người kinh doanh ramen tại Việt Nam.
Những điều sắp tới: 13 phát kiến thay đổi tương lai nhân loại được phát hành bởi Omega Plus
Định hình thế giới qua 13 phát kiến thay đổi tương lai nhân loại
(Ngày Nay) - “Những điều sắp tới: 13 phát kiến thay đổi tương lai nhân loại” - là một trong những cuốn sách nổi tiếng viết về các phát minh có khả năng định hình thế giới và thay đổi tương lai con người của Avi Jorisch. Cuốn sách mang đến cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc về những thách thức toàn cầu sắp tới và những đổi mới giúp thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn.
Cuốn sách mới về thương hiệu của tác giả Richard Moore được chính thức giới thiệu tại sự kiện Lễ ra mắt sách "Kiến tạo Chiến lược Hình ảnh Thương hiệu" do Công ty Richard Moore Assoociates phối hợp tổ chức cùng RIO Book vào sáng ngày 25.10.2023.
Sách mới của chuyên gia thương hiệu Richard Moore ra mắt tại Hà Nội
(Ngày Nay) -Được đúc rút từ hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu và truyền thông marketing, “Kiến tạo Chiến lược Hình ảnh Thương hiệu” là cuốn sách có nội dung mang tính nền tảng trong bộ 03 cuốn sách về Tư duy Thương hiệu của tác giả Richard Moore sẽ được lần lượt xuất bản trong năm tới.
Am hiểu hội họa qua bộ sách 'Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật'
Am hiểu hội họa qua bộ sách 'Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật'
(Ngày Nay) - Mới đây, Omega+ đã cho ra mắt bộ 3 quyển sách mang tên “Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật” từ thương hiệu Thames & Hudson – một trong những nhà xuất bản nghệ thuật có danh tiếng lâu đời trên thế giới – để người đọc có thể tự tin nắm trọn lịch sử, cách xem tranh và thưởng thức nghệ thuật.
Bức tranh lịch sử Nam Kỳ qua các góc nhìn sống động
Bức tranh lịch sử Nam Kỳ qua các góc nhìn sống động
(Ngày Nay) - Cuốn sách “Khắc họa bức tranh lịch sử Nam Kỳ” mang đến cho độc giả góc nhìn khác về con người và vùng đất Nam Kỳ xưa thông qua những ghi chép về các sự kiện lịch sử, đặc biệt là cùng với gần 150 tranh/ảnh/bản đồ sống động, có giá trị, trong đó có 24 trang in tranh/ảnh màu và một số hình ảnh lần đầu tiên được giới thiệu.
Tái bản Hồi ký Lý Quang Diệu
Tái bản Hồi ký Lý Quang Diệu
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu (16/9/1923-16/9/2023) & 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore, Omega+ tái bản bộ sách này với phiên bản bìa mềm và tặng kèm thêm postcard (10 tấm) về đất nước Singapore thời thuộc địa - hiện đại, cùng phụ bản giới thiệu tiểu sử, các câu hỏi nổi tiếng, lời khen tặng, lời giới thiệu về Lý Quang Diệu và bộ sách. 
Giới thiệu sách 'Hawking Hawking: Câu chuyện về một huyền thoại khoa học'
Giới thiệu sách 'Hawking Hawking: Câu chuyện về một huyền thoại khoa học'
(Ngày Nay) - "Hawking Hawking: Câu chuyện về một huyền thoại khoa học" không phải một cuốn sách “giải thần tượng" mà là một cuốn tiểu sử nghiêm túc, với nguồn tài liệu phong phú, cách viết quay ngược thời gian đầy sắc sảo, Hawking đã hiện lên trong tính toàn vẹn nhất của mình. “Một con người thực sự: nóng nảy, kiêu ngạo và nhẫn tâm, đồng thời ấm áp, hóm hỉnh và thông minh. Phức tạp. Lôi cuốn. Phi thường”.
Hình ảnh về xứ An Nam hiện lên chân thực hơn bao giờ hết
Khám phá Việt Nam thế kỷ 19 trong con mắt một nhà địa lý phương Tây
(Ngày Nay) - Là ký sự du hành của một nhà thám hiểm, địa lý, Vương quốc An Nam và dân An Nam của J. L. Dutreuil de Rhins đã góp phần hoàn thiện bức tranh toàn cảnh về Việt Nam trong mắt thực dân Pháp với những thông tin về địa lý, khí hậu cũng như mô tả chân thực về văn hóa, con người An Nam trong thế kỷ 19.
Ra mắt 3 tác phẩm của nhà văn đạt giải Nobel Annie Ernaux
Ra mắt 3 tác phẩm của nhà văn đạt giải Nobel Annie Ernaux
(Ngày Nay) - Mùa hè này, Nhã Nam và Viện Pháp trân trọng giới thiệu đến bạn đọc ba tác phẩm mới được phát hành của nhà văn Annie Ernaux: Một người phụ nữ , Cơn cuồng si và Nỗi nhục. Ba cuốn sách hé lộ những hồi ức sâu thẳm, từ kỷ niệm thơ ấu cho đến những bí mật thầm kín nhất của nhà văn, những điều mà có lẽ không phải ai cũng đủ dũng cảm để phơi bày.
'Nguồn gốc cảm xúc' - bí mật sống động của bộ não
'Nguồn gốc cảm xúc' - bí mật sống động của bộ não
(Ngày Nay) - “Nguồn gốc cảm xúc - bí ẩn sống động của bộ não” là cuốn sách thách thức nhiều hiểu biết liên quan đến cảm xúc, điều mà tưởng chúng ta đã thấu tỏ rất lâu về nó. Đồng thời, tác phẩm cũng cung cấp những định nghĩa nền tảng, trao tặng người đọc sức mạnh mới để xử lý một trong những trạng thái sinh học được nghiên cứu nhiều nhất của nhân loại.
Hành trình đi cùng lịch sử của "Những lá thư thời chiến"
Hành trình đi cùng lịch sử của "Những lá thư thời chiến"
(Ngày Nay) - Những lá thư từng được đặt trên bàn thờ, tìm thấy trong các ngôi mộ tập thể, những mảnh giấy được xé ra từ sổ, viết trên vỏ bao thuốc lá hay mảnh vải… đã được Đại tá, nhà báo, nhà văn Đặng Vương Hưng sưu tầm, biên soạn và ghi lại những câu chuyện xúc động phía sau để tạo nên cuốn sách Những lá thư thời chiến Việt Nam.
'Chân dung của ly hôn' qua lăng kính của nữ nhà báo Chu Hồng Vân
'Chân dung của ly hôn' qua lăng kính của nữ nhà báo Chu Hồng Vân
(Ngày Nay) - Ly hôn trong xã hội hiện đại đã không còn là điều quá đỗi xa lạ, nhưng dường như ta mới biết đến nó trên bề mặt. Đó không phải chỉ là lúc cặp vợ chồng ra toà ký vào lá đơn chia tay mà là cả một quá trình, bao gồm sự rạn nứt mối quan hệ, thời điểm đổ vỡ, và cuộc gom nhặt lại bản thân của mỗi cá nhân sau đó. Rất nhiều khi giai đoạn khốc liệt nhất là giai đoạn thứ ba.
Hình ảnh trên bìa là Quảng trường Romer, nơi gắn liền với việc tổ chức hội sách Frankfurt. Ảnh: Omega+
Lịch sử hội sách Frankfurt - Khám phá dòng chảy 600 năm của ngành xuất bản thế giới
(Ngày Nay) - Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam viết về lịch sử hội sách Frankfurt – Hội chợ sách quốc tế lớn thế giới được tổ chức từ năm 1949. Thông qua cuốn sách, chúng ta không những được tìm hiểu về lịch sử 600 năm thăng trầm của hội sách Frankfurt mà còn là lịch sử châu Âu và sự phát triển văn minh xã hội từ thế kỷ 15 đến thời kỳ hiện đại.
Vén màn lịch sử đô thị - Phát minh lớn nhất của loài người
Vén màn lịch sử đô thị - Phát minh lớn nhất của loài người
(Ngày Nay) -  Metropolis - Cuốn sách mang đến một hành trình xuyên suốt hơn 6.000 năm, khám phá qua 26 thành phố, đô thị với những cái tên nổi bật như Babylon, Athens, London, Paris, New York, Los Angeles, Lagos v.v để nghe câu chuyện huy hoàng, đầy sắc màu về lịch sử phát triển của đô thị và hiểu rõ cách các thành phố không ngừng vận hành để trở thành động lực ươm mầm cho những phát kiến ​​vĩ đại nhất của nhân loại.
Omega+ ra mắt tủ sách kinh điển về pháp luật
Omega+ ra mắt tủ sách kinh điển về pháp luật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giới thiệu tới độc giả toàn quốc các cuốn sách, tủ sách chứa đựng tri thức nền tảng trong lĩnh vực khoa học pháp lý, Omega+ cùng Trung tâm Nghiên cứu Luật so sánh, Đại học Luật - ĐHQGHN đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và ra mắt cuốn sách "Về pháp quyền" của Tom Bingham. 
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Một góc nhìn về địa chính trị thế giới
Một góc nhìn về địa chính trị thế giới
(Ngày Nay) - Vị trí địa lý vẫn luôn định hình đời sống của con người, từ các cuộc chiến tranh, cán cân quyền lực đến sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội. Nhưng vai trò của nó thường bị bỏ qua trong các kiến giải về lịch sử. Rõ ràng, địa lý và sự hình thành lịch sử của các quốc gia trong thực tế địa lý vẫn rất quan trọng đối với hiểu biết của con người về thế giới.