Tin Mới

Hong Kong tiếp tục đóng cửa trường học trong ngày 18/11

Báo nói Ngày Nay
Vì lý do an toàn, tất cả các trường học ở Hong Kong bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, sẽ tiếp tục đóng cửa trong ngày 18/11 và chuẩn bị sẵn sàng quay trở lại học tập vào hôm sau.

Một bến xe buýt bị hư hại do người biểu tình đập phá tại Hong Kong, Trung Quốc, ngày 12/11. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ngày 17/11, Sở Giáo dục Hong Kong thông báo, học sinh của tất cả các trường học trên toàn thành phố này sẽ tiếp tục được nghỉ học vào ngày 18/11.

Mặc dù, hệ thống đường bộ và dịch vụ giao thông công cộng ở Hong Kong đã dần được khôi phục, song hiện vẫn còn nhiều nhân tố bất ổn.

Ngày thứ Hai (18/11) cũng là ngày làm việc bận rộn đầu tiên sau khoảng thời gian nghỉ cuối tuần. Vì lý do an toàn, tất cả các trường học ở Hong Kong bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, sẽ tiếp tục đóng cửa trong ngày 18/11 và chuẩn bị sẵn sàng quay trở lại học tập vào hôm sau.

Sở Giáo dục Hong Kong cũng kêu gọi những đối tượng biểu tình quá khích ngừng ngay lập tức mọi hoạt động phá hoại bạo lực để học sinh có thể tiếp tục trở lại trường học bình thường.

Nếu tình hình cho phép, các trường học sẽ mở cửa trở lại vào ngày 19/11.

Cơ quan trên một lần nữa nhắc nhở các học sinh ở nhà, không đi lại trên các đường phố, tránh xa khu vực nguy hiểm và không tham gia các hoạt động trái phép.

Theo Vietnamplus

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo