'Người gác cổng' quyến rũ của Donald Trump

0
Chia sẻ

Madeleine thường hộ tống các nhân vật quan trọng như Thống đốc bang Texas Ricky Perry tới tháp Trump. (Ảnh: Reuters)

(Ngày Nay) - Ở tuổi 26, Madeleine Westerhout rõ ràng là người nổi bật nhất giữa một 'rừng' chính khách lớn tuổi hơn ra vào tháp Trump trong vài tuần qua.

 Ngoài vai trò làm trợ lý cho Chánh văn phòng Ủy ban Toàn quốc Đảng Cộng hòa (RNC) Katie Walsh, Madeleine gần đây đã đảm nhận thêm nhiệm vụ là "người gác cổng", hộ tống một số nhân vật quan trọng nhất trên chính trường tới gặp Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, CNN đưa tin.

Nhờ những hoạt động tích cực, Madeleine đã có được danh tiếng trong đảng Cộng hòa ngay từ lúc đang theo học chuyên ngành Khoa học chính trị tại Đại học Charleston.

'Người gác cổng' quyến rũ của Donald Trump - ảnh 1Cô đón tiếp Thượng nghị sĩ Bob Corker.(Ảnh: Reuters)Sau khi tốt nghiệp, cô đã trở thành thực tập sinh tại văn phòng trạnh cử của ứng viên Tổng thống Mitt Romney vào năm 2012.

Cựu chủ tịch hội nữ sinh Alpha Delta Pi sau đó đã bắt đầu làm việc tại Ủy ban Toàn quốc đảng Cộng hòa từ mùa hè năm 2013. Trong suốt chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump, cô đã cùng bà Katie Walsh ngược xuôi khắp nước Mỹ.

Khi cuộc bầu cử kết thúc, cô đã cùng với Katie tới New York. Tại đây, Chánh văn phòng RNC đã giao cho cô nhiệm vụ hộ tống các vị khách tới tháp Trump.

"Katie muốn tôi chắc chắn rằng những người quan trọng này sẽ vào được bên trong tòa nhà và tới nơi họ cần tới", cô nói với CNN.

'Người gác cổng' quyến rũ của Donald Trump - ảnh 2Madeleine chụp ảnh với cựu Tổng thống George W.Bush trước cuộc bầu cử tổng thống. (Ảnh: Instagram)

Cô đã đón tiếp Thống đốc bang Texas Ricky Perry, Thượng nghị sĩ bang West Virginia Joe Manchin, Tướng Mattis, Tướng John Kelly và Đô đốc Mike Rogers.

"Tôi thích được gặp gỡ những người này, đó là một đặc ân lớn. Như thế chúng ta sẽ nhận ra tổng thống đắc cử sẽ bổ nhiệm những ai trong chính quyền mới", Madeleine cho biết.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu