Tin Mới

Ông Trump không ngại việc công khai bản báo cáo Mueller

(Ngày Nay) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không có ý kiến gì với việc phát hành công khai bản báo cáo của Luật sư đặc biệt Robert Mueller, người phát ngôn Nhà Trắng - Sarah Sanders, cho biết hôm thứ Hai.

"Tôi không nghĩ rằng Tổng thống có bất kỳ vấn đề nào với việc phát hành", bà Sanders nói trên chương trình Today của đài NBC. "Ông ấy hạnh phúc hơn bất cứ ai khi mọi chuyện được công bố vì ông ấy biết chính xác những gì đã làm và những gì không xảy ra và bây giờ phần còn lại của nước Mỹ đã biết".

Tổng thống Mỹ sẽ để Tổng chưởng lý William Barr tự quyết định xem báo cáo của ông Mueller có nên được công khai hay không, bà Sanders nói.

Thư ký báo chí Nhà Trắng cũng gọi cuộc điều tra kéo dài 22 tháng của Luật sư Mueller là lãng phí thời gian và tiền thuế của người dân.

"Họ đã chi hơn 25 triệu USD cho việc này, chỉ để biết rằng không có gì xảy ra". Điều này không bao giờ nên xảy ra với một Tổng thống khác và chúng tôi muốn đảm bảo rằng Tổng thống cần được bảo vệ", bà Sanders nói.

Một bản tóm tắt về cuộc điều tra của ông Mueller, được công bố vào Chủ nhật bởi Tổng chưởng lý Barr cho biết cuộc điều tra không tìm thấy bằng chứng nào về sự thông đồng giữa Nga và chiến dịch của ông Trump trong cuộc bầu cử năm 2016.

Ngoài ra, ông Mueller cũng kết luận rằng không có bằng chứng thuyết phục nào cho thấy ông Trump cản trở công lý trong cuộc điều tra.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo