Tin Mới

Thầy giáo Ấn Độ hiếp dâm bé gái 8 tuổi ngay trong trường học

(Ngày Nay) - Bé gái đã bị tên thầy giáo đồi bại hiếp dâm ngay tại trường học và phải mất tới 4 mũi khâu để giúp nạn nhân cầm máu sau khi bị hãm hiếp.

Cảnh sát đã bắt giữ một giáo viên 42 tuổi ở bang Andhra Pradesh, vì cáo buộc cưỡng hiếp một học sinh 8 tuổi, ngay trong trường học, theo kênh truyền hình NDTV.

Vụ việc được cho là xảy ra tại một trường học công lập vào hôm thứ Ba tại quận Krishna, cách thủ phủ Hyderabad khoảng 300 km.

Gã thầy giáo dụ dỗ bé gái vào một căn phòng trống và cưỡng hiếp học trò của mình. Bé gái sau đó về nhà với vết thương chảy máu và nói với mẹ về những gì thầy giáo đã làm và những nỗi đau thể xác mà bé đang phải chịu đựng. Các bác sĩ tại bệnh viện xác nhận rằng bé gái đã bị tấn công tình dục và phải khâu 4 mũi để cầm máu.

Tuy nhiên, do áp lực xã hội và lo sợ việc bị ảnh hưởng tới danh dự, cha mẹ cô bé đã không báo cáo vụ việc với cảnh sát. Nhưng khi một số nhà hoạt động xã hội đã thuyết phục thành công người mẹ tố cáo cảnh sát về vụ việc vào hôm thứ Năm tuần này.

Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực của bang - ông Ganta Srinivas, đã ra lệnh cho ủy viên trường học điều tra vụ việc và đình chỉ giáo viên này trong thời gian xác minh thông tin.

"Bị cáo đã bị đình chỉ công tác và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức. Một cuộc điều tra nội bộ về vụ việc cũng đã được tiến hành", cán bộ giáo dục quận Rajya Lakshmi cho biết.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo