Tin Mới

Xả súng trên tàu điện ở Hà Lan, nhiều người bị thương

(Ngày Nay) - Cảnh sát Hà Lan cho biết ngày 18/3 đã xảy ra một vụ xả súng ở thành phố Utrecht của nước này, khiến nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ xả súng trên tàu điện tại thành phố Ultrecht ngày 18/3. Ảnh: Twitter/ Yelle tieleman.

Tờ Daily Mirror đưa tin, ngày 18/3, một vụ nổ súng hàng loạt vừa diễn ra trên tàu điện ngầm tại Utrecht, Hà Lan. Hiện cảnh sát chống khủng bố và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường.

Vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 10,45 giờ địa phương. Ba máy bay trực thăng Medevac đã được gửi đến để cấp cứu những người bị thương, cảnh sát Utrecht cho biết. Hiện quảng trường quanh trạm xe điện, nơi diễn ra vụ nổ súng bên ngoài trung tâm thành phố đã bị phong tỏa.

“Hàng loạt phát súng đã nổ trên chuyến tàu điện khiến nhiều người bị thương. Hiện tại trực thăng cứu hộ đang có mặt tại hiện trường và chúng tôi đang truy bắt hung thủ” - Joost Lanshage - Đại diện cảnh sát địa phương xác nhận.

Truyền thông Hà Lan cho biết thủ phạm trong vụ xả súng là nam giới. Hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm hung thủ vụ xả súng.

Nhiều xe cứu thương và lực lượng cứu hộ khẩn cấp đã được điều động tới hiện trường, đưa người bị nạn đến bệnh viện thành phố. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về số lượng người thương vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, dịch vụ tàu điện đã bị hoãn trên toàn thành phố Utrecht.

Cảnh sát Hà Lan đang cân nhắc khả năng vụ tấn công "có động cơ khủng bố", theo AP.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo