Tin Mới

Khán giả ngán ngẩm vì Táo quân năm nay có quá nhiều quảng cáo

(Ngày Nay) - Nhiều ý kiến cho rằng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân năm nay rất vất vả khi phải cố gắng lồng ghép các nhãn hàng vào tiết mục.

Hằng năm cứ vào đêm 30 tết, chương trình Táo Quân như một món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, Táo Quân năm nay lại vấp phải nhiều sự phản ứng tiêu cực của khán giả vì liên tục xuất hiện quảng cáo các nhãn hàng chỉ sau 1 tiếng phát sóng. Thậm chí có người nói sẽ bỏ xem Táo quân từ năm nay.

Khán giả ngán ngẩm vì Táo quân năm nay có quá nhiều quảng cáo - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi chương trình lạm dụng quảng cáo các nhãn hàng.

Một cư dân mạng than thở: “Em đang tự hỏi là xem Táo Quân hay là xem chương trình tổng hợp quảng cáo”, Tài khoản Facebook Quang Hà cũng đồng quan điểm: “Năm nay phủ kín các nhãn hàng, từ máy bay, xe đến quần áo”.

Nhiều ý kiến cho rằng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân năm nay rất vất vả khi phải cố gắng lồng ghép các nhãn hàng vào tiết mục.

Khán giả ngán ngẩm vì Táo quân năm nay có quá nhiều quảng cáo - ảnh 2

Một trong những bình luận của khán giả khi chương trình đang phát sóng. 

Có thể nói chưa năm nào quảng cáo xuất hiện vừa dày vừa thô trong chương trình Táo quân như năm nay. Ngay khi Táo quân 2019 phát sóng được vài chục phút, nhiều khán giả đã lên mạng bày tỏ sự khó chịu khi chương trình lồng quá nhiều quảng cáo. Đếm sơ sơ từ 20h đến 21h30 đã có ít nhất 7 thương hiệu xuất hiện trong chương trình, được các Táo đọc vanh vách như quảng cáo trực tiếp, từ xe máy điện, ô tô, quần áo đến giao hàng nhanh, thịt sạch, hàng không giá rẻ, quét mã thanh toán qua điện thoại. Có khán giả ngao ngán than: "Xem Táo quân mà tưởng xem quảng cáo". 

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo