Tin Mới

'The Rock' và gia đình mắc COVID-19

(Ngày Nay) - Ngôi sao Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson mới đây tuyên bố anh và gia đình đã mắc COVID-19 nhưng hiện tất cả đã qua cơn nguy kịch.

Trong một video được đăng tải trên Instagram, "người hùng cơ bắp" Dwayne Johnson cho biết cả anh và gia đình đã dương tới với COVID-19 vào 3 tuần trước, nhưng hiện tất cả đã ổn định.

“Tôi có thể thông báo với các bạn rằng đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà chúng tôi từng phải chịu đựng với tư cách là một gia đình", Johnson chia sẻ.

Johnson cho biết hai cô con gái của anh, 4 tuổi và 2 tuổi, có các triệu chứng nhẹ, nhưng anh và vợ, Lauren Hashian, lại bị nặng hơn.

"Nhưng tôi rất vui khi được thông báo rằng chúng tôi đã khỏe mạnh trở lại, chúng tôi đã qua cơn nguy kịch và không mắc bệnh nữa", diễn viên 48 tuổi nói.

Ngoài việc thông báo về tình hình sức khỏe, "The Rock" muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về tác động của dịch bệnh cũng như khuyến cáo người hâm mộ nên thận trọng khi ra ngoài và thực hiện các biện pháp như đeo khẩu trang và làm xét nghiệm.

Johnson cho biết anh từng trải qua nhiều khó khăn và vất vả trong quá khứ nhưng việc cả gia đình mắc COVID-19 khiến anh cảm thấy hết sức căng thẳng.

 "Lý do tại sao tôi cảm thấy điều này khác biệt là bởi vì ưu tiên số một của tôi là luôn luôn bảo vệ gia đình và bảo vệ con cái, những người thân yêu của tôi", nam tài tử chia sẻ.

Theo CNN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo