Trump sẽ phải sống xa vợ con trong nửa năm

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Bà Melania và cậu út Barron sẽ chuyển vào Nhà Trắng sau khi năm học kết thúc. Ảnh: AFP.

(Ngày Nay) -Tổng thống đắc cử Donald Trump cho hay đệ nhất phu nhân Mỹ tương lai và cậu con trai út Barron sẽ vẫn ở lại New York sau khi ông nhậm chức vào ngày 20/1.

Khi được hỏi về kế hoạch trước lễ nhậm chức, Trump nói với phóng viên rằng ông sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống tại Nhà Trắng.

Về phần vợ và con trai, vị tỷ phú cho biết họ sẽ vẫn sống tại căn hộ xa xỉ tại toà tháp Trump ở New York, để Barron tiếp tục việc học tại trường tư Upper West Side.

“Melania là người rất gần gũi với Barron và mẹ con họ càng thân thiết hơn trong suốt chiến dịch vừa qua. Chiến dịch tranh cử gây nhiều khó khăn cho Barron và bà Melania thực sự muốn hạn chế tối thiểu sự gián đoạn trong việc học tập của cậu ấy”, một nguồn tin thân cận với nhóm chuyển giao quyền lực nói với New York Post.

Nguồn tin còn cho biết 2 mẹ con bà Melania sẽ chuyển vào Nhà Trắng sau khi năm học kết thúc. Cậu út Barron sẽ chuyển đến học tại trường Sidwell Friends dành cho con cái tổng thống trong 35 năm qua.

Thường khá kín tiếng và ít lộ diện trong cuộc tranh cử tổng thống của chồng, bà Melania được đánh giá là hậu phương vững chắc cho ông Trump.

“Chồng tôi đi công tác suốt. Barron cần sự quan tâm chăm sóc của cha hoặc mẹ nên tôi luôn bên cạnh thằng bé”, bà Melania cho biết trong một cuộc phỏng vấn với People vào tháng 10/2015.

Trước đó, tổng thống đắc cử Mỹ được cho là đang lên kế hoạch dành thời gian ở Nhà Trắng ít nhất có thể. Ông Trump có thể dành phần lớn thời gian trong tuần ở Washington và trở về tòa tháp Trump Tower và biệt thự Mar-a-Lago tại bờ biển Palm, Florida, vào cuối tuần.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu