Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không khí phòng Say Hi lại nóng lên với lượt thi đấu thứ hai của Anh Trai “Say Hi” 2025 tại Live Stage 2. Giữa những màn “đấu khẩu” dí dỏm và tinh thần cạnh tranh sôi nổi, các Anh Trai tiếp tục thể hiện bản lĩnh và màu sắc riêng của từng đội. Tập 5 hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc khi đây cũng là vòng loại đầu tiên của chương trình.
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2

Không khí Phòng Say Hi nóng lên trước lượt thi thứ hai

Không khí phòng Say Hi trở nên sôi nổi hơn khi bước sang lượt thi đấu thứ hai, sau phần thi đấu đầu tiên, hai đội đang tạm dẫn đầu là team Anh Trai Negav và team Anh Trai B Ray. Trước khi vòng đấu bắt đầu, các đội lần lượt chia sẻ cảm nhận của mình. Anh Trai HUSTLANG Robber hài hước nói rằng cảm thấy như “bị bắt nạt”, nên phải “gọi anh Karik đến xử lý vụ này”, khiến cả phòng bật cười.

Khi được hỏi về phong độ của đội trưởng Anh Trai B Ray ở lượt đầu, Anh Trai Karik nhận xét đội bạn đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của Anh Trai Say Hi, nhưng cũng cho rằng màu sắc ấy “đã quá quen thuộc” và mong chờ điều gì đó mới mẻ hơn. Anh còn pha chút hóm hỉnh khi nói “nốt cao nhất của chương trình vẫn còn nằm ở cuối”, nằm ở tiết mục của đội mình.

Phía team đội trưởng B Ray lập tức phản hồi, Anh Trai RIO khẳng định nhóm mình mới là “chủ nhân của ‘hai nốt’ cao nhất” tại Live Stage 2, trong khi Anh Trai Karik cũng không chịu thua, đáp lại rằng “bên anh tận ba người lận”.

Không khí tiếp tục được khuấy động khi Anh Trai Ryn Lee từ team Anh Trai Negav tuyên bố sẽ “nhảy bung nóc”. Anh Trai Phúc Du tiết lộ nhóm quyết định dốc hơi sức vì team nhỏ thi lượt 1 đã có được 50% để đem cả đội vào vòng an toàn, nên muốn dồn hết sức để đạt được thứ hạng cao nhất.

Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 1
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 2
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 3
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 4
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 5

Team Anh Trai B Ray hé lộ concept đậm cảm xúc, kể câu chuyện tình yêu thật qua âm nhạc

Từ bầu không khí rộn ràng đó, trên sân khấu team thứ hai của đội trưởng Anh Trai B Ray đã chuẩn bị bước vào phần trình diễn của mình. Đội gồm đội trưởng Anh Trai RIO, Phúc Du, Thái Ngân và Jey B xuất hiện với diện mạo chỉn chu, nhận được lời khen từ MC Trấn Thành cho bốn bộ trang phục nổi bật. Anh Trai Phúc Du tiết lộ lần này nam rapper được đội trưởng Anh Trai RIO giao trọng trách phụ trách truyền thông cho nhóm.

Chia sẻ trước giờ biểu diễn, Anh Trai Thái Ngân cho biết dù im lặng suốt buổi, anh rất muốn nói về tiết mục lần này. Anh Trai RIO cho biết concept nhóm mang đến mang sắc thái xưa, nhưng đây là lần đầu tiên cả bốn thành viên cùng thử sức ở phong cách này. Ca khúc mà team B Ray trình diễn ban đầu có tên “You Can’t Get Him Out”, kể về cô gái không thoát khỏi chàng trai. Sau nhiều lần thảo luận, nhóm thống nhất đảo chiều câu chuyện để nói về một chàng trai không thể thoát ra khỏi cô gái, dù biết sai nhưng vẫn chọn ở lại. Nam ca sĩ chia sẻ, những nghệ sĩ như anh đều sống bằng cảm xúc có yêu, có tổn thương và thay vì bộc lộ qua mạng xã hội, họ chọn gửi gắm nỗi niềm đó vào âm nhạc. Anh Trai Jey B, là người viết phần mở đầu ca khúc, lấy cảm hứng từ khung cảnh bên bờ sông nơi người con gái khóc, còn chàng trai chỉ biết lặng lẽ đứng nhìn, biểu hiện cho nỗi giằng xé giữa lý trí và con tim.

Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 6
Tập 5 Anh Trai “Say Hi” 2025: Team đội trưởng B Ray mang câu chuyện “tình yêu” của các thành viên lên sân khấu Live Stage 2 ảnh 7

Chương trình Anh Trai "Say Hi" 2025 do Vie Channel thuộc DatVietVAC Group Holdings sáng tạo, phối hợp cùng Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Chương trình lên sóng Tập 5 lúc 19h30 thứ Bảy ngày 18/10 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, YouTube Vie Channel và ứng dụng giải trí VieON.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.