Blue Cheese được chế biến tại một cửa hàng sữa ở Castle Douglas, Scotland. Ảnh: Murdo MacLeod
Brexit: Xuất khẩu thực phẩm và đồ uống sang EU sụt giảm nghiêm trọng
(Ngày Nay) - Xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Anh sang EU đã sụt giảm "thảm hại" trong nửa đầu năm do các rào cản thương mại Brexit, trong đó doanh số bán thịt bò và pho mát bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tờ The Guardian cho biết doanh thu nửa đầu năm của Anh đã giảm 2 tỷ bảng.
Những người sơ tán Afghanistan xuống khỏi một chiếc máy bay quân sự của Không quân Hoàng gia Anh hạ cánh tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sau đó, họ sẽ đi tiếp đến Vương quốc Anh. Ảnh: GIUSEPPE CACACE / AFP
125 nhân viên an ninh của Đại sứ quán Anh ở Kabul nhận thông báo không đủ điều kiện được Anh bảo vệ
(Ngày Nay) - 125 nhân viên an ninh tại Đại sứ quán Vương quốc Anh ở Kabul, Afghanistan, đã nhận thông báo rằng họ không đủ điều kiện để được Anh bảo vệ, viện dẫn lý do họ được thuê ngoài thông qua Công ty An ninh Toàn cầu GardaWorld, tờ The Guardian's Amelia Gentleman đưa tin.
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
Trái ngược trong cách tổ chức Euro 2020 tại Vương Quốc Anh
(Ngày Nay) - Vốn là quốc gia có tốc độ tiêm chủng vaccine hàng đầu thế giới, Vương quốc Anh đã có 2 sân vận động được chọn để tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2020, thế nhưng chính quyền địa phương tại mỗi nơi lại có cách tổ chức khác nhau.
Nhiều báo 'gạo cội' gặp sự cố truy cập mạng
Nhiều báo 'gạo cội' gặp sự cố truy cập mạng
(Ngày Nay) - Nhiều trang báo lớn và thậm chí là trang web của chính phủ Anh đã đột ngột ngừng hoạt động trên diện rộng do có liên quan tới sự cố của công ty điện toán đám mây Fastly có trụ sở tại Mỹ.
Harry và Meghan thông báo sinh con gái
Harry và Meghan thông báo sinh con gái
(Ngày Nay) - Mới đây, Meghan - Nữ công tước xứ Sussex của Vương quốc Anh, đã hạ sinh một công chúa. Người con thứ hai của Hoàng tử Harry đã được đặt tên theo Nữ hoàng Elizabeth II và người mẹ quá cố của anh là Công nương Diana.
Thế giới đã sử dụng 2 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19
Thế giới đã sử dụng 2 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19
(Ngày Nay) - Cột mốc quan trọng này diễn ra 6 tháng sau khi các chiến dịch tiêm chủng công khai đầu tiên được tiến hành. Tổng cộng 2.109.696.022 mũi tiêm đã được sử dụng ở 215 quốc gia và vùng lãnh thổ, theo số liệu của AFP.
Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ
Thủ tướng Anh bí mật làm hôn lễ
(Ngày Nay) - Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson được cho là đã tổ chức đám cưới trong bí mật với hôn thê Carrie Symonds tại Nhà thờ Westminster.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Tang lễ Hoàng tế Philip
Tang lễ Hoàng tế Philip
(Ngày Nay) - Hoàng tế Philip đã được an nghỉ hôm thứ Bảy trong một buổi tang lễ được tổ chức nhằm tôn vinh cuộc đời phục sự Vương quốc Anh và người vợ của ông, Nữ hoàng Elizabeth II.
Cựu Thủ tướng Anh David Cameron. Ảnh: AFP
Cựu Thủ tướng Anh bị điều tra
(Ngày Nay) - Một cuộc điều tra độc lập sẽ được thực hiện nhằm xem xét, đánh giá những động thái của cựu Thủ tướng Anh David Cameron trong việc thay mặt cho công ty tài chính Greensill (hiện đã phá sản), vận động các bộ trưởng, chính phủ Anh tuyên bố.