Tay súng Las Vegas đã bắn chết bảo vệ trước khi thảm sát

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tay súng trong vụ thảm sát Las Vegas đã bắn chết một nhân viên bảo vệ trước khi xả súng vào đám đông và làm chết 58 người.

Thông tin được các quan chức cho hay hôm thứ hai (9/10) được xem như một tìm kiếm mới trong nỗ lực điều tra nguyên nhân của vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Cảnh sát trưởng quận Clark, Joseph Lombardo, trong một cuộc họp báo, đã đưa ra những chi tiết mới về những gì xảy ra ngay trước khi tay súng tiến hành thảm sát hôm 1/10.

Tay súng Las Vegas đã bắn chết bảo vệ trước khi thảm sát - ảnh 1Khách sạn Madalay Bay, nơi tay súng tiến hành vụ thảm sát đẫm máu

Theo phía cảnh sát, Paddock đã bắn chết nhân viên bảo vệ vào lúc 9h59’ theo giờ địa phương, sáu phút trước khi bắt đầu cuộc xả súng kinh hoàng bắt đầu lúc 10h5’.

Trong thời gian đó, Paddock đã nhắm từ tầng 32 của khách sạn Madalay Bay, xả súng xuống đám đông hàng chục ngàn người, giết chết 58 người và làm bị thương hàng trăm người khác. Tay súng đã tự sát ngay sau đó.

Trước đó cảnh sát trưởng cho biết người bảo vệ có thể đã khiến Paddock ngừng bắn. Các nhân viên cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Campos khi họ đến tầng 32.

 Theo Guardian

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu