Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy

0
Chia sẻ

Câu chuyện bắt đầu khi Đinh Huy được gia tộc Kenny Sang mời đến biểu diễn với cát – xê 9 triệu đồng. Nhưng vì tới trễ 5 phút, anh bị trừ hơn một nửa số tiền thương lượng lúc trước.

Đinh Huy là giọng ca mới nổi khi tham gia The Voice 2013 và X – Factor 2014. Tuy không tiến sâu nhưng hình ảnh chàng trai có vẻ ngoài điển trai, vui tính…. chiếm được cảm tình của khán giả. Và Đinh Huy cũng một người bạn từng rất thân thiết với hot boy số 1 Sài Thành Kenny Sang. Anh đã bất ngờ đăng đàn tố Kenny Sang trừ tiền cát xê và có thái độ coi thường mình.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 1

Ca sỹ Đinh Huy

Câu chuyện bắt đầu khi Đinh Huy được gia tộc Kenny Sang mời đến biểu diễn với cát – xê 9 triệu đồng. Nhưng vì tới trễ 5 phút, anh bị trừ hơn một nửa số tiền thương lượng lúc trước.

Đinh Huy bức xúc: “Sang Kenny: Tao không ngờ thời gian qua tao chơi với mày như 1 người anh em. Mặc kệ dư luận thế nào tao vẫn ở bên chơi hết mình với mày. Đêm lễ hôm qua chính nhà mày mời tao đến diễn cho mẹ mày rồi cô dì chú bác mày với caste là 9 triệu đồng. Vậy mà mày giở giọng láo với tao. Lấy lý do nhảm nhí là tại tao trễ 5 phú mà trừ của tao 5 triệu. Tao kiếm tiền chân chính mà gặp thứ như mày thì bạn bè làm quái gì? 5 phút mà mày trừ tao 5 triệu hả? Hỏi thử coi ai tin điều đó không?

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 2

Ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hài hước, dí dỏm

Mày nghĩ sao khi ném tiền vào mặt thằng bạn của mày, ném thẳng vào mặt tao, tao gọi mày bằng anh xưng em đó thằng khốn.

Tiền tao vẫn sẽ lấy vì đó là công sức của tao thì trước sau gì trời cũng trả báo thằng như mày. Mày tưởng có tiền là mua được người ta hả? Cả nhà mày chảnh từ trên xuống dưới tao đã không muốn diễn rồi đã vậy còn lợi dụng tao.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 3

Anh tố Kenny Sang trừ 1 nửa tiền cát xê

Mọi người tin hay không thì tùy vì Huy chỉ muốn chia sẻ để không còn anh em nghệ sĩ nào bị bất công như Huy bởi họ nhà nó, bỏ tiền ra để PR hay sao Huy không cần biết.

Kenny… Lần đâu cũng như lần cuối.

Không còn anh em gì nữa nhé”.

Kenny Sang ngay sau đó cũng đã lên tiếng:

“Nè nói cho cưng nghe nè! Gia đình tôi là gia đình danh gia vọng tộc. Ca sĩ đến diễn đều đến trước 30 phút đến 1 tiếng. Tôi đã nói nếu cần bên gia đình tôi có ôtô đưa rước cưng rõ ràng ai biểu cưng ngựa bà cưng nói để cưng tự đi rồi la lối lên kẹt xe trễ giờ, biết kẹt xe sao không đi chung một đoàn.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 4

Kenny Sang đáp trả do Đinh Huy đến muộn 5 phút

Người ta ca sĩ nổi tiếng người ta cũng đi chung một xe đấy thôi, mà ôtô nhà tôi cũng tiền tỷ xịt Chanel thơm lừng lót thảm đỏ chứ không phải rẻ tiền mấy trăm triệu một chiếc mà cưng chê. Lý do cưng diễn xong tôi không thèm mời cưng ở lại ăn hoặc rót cho cưng ly nước là vì thái độ vừa đến trễ vừa mắc bệnh sao. Ủa cưng cũng mới nổi thôi mà, đâu phải sao hạng A mà thái độ với tôi.

Nói thật chưa có con nào thằng nào dám chảnh với tôi cả. Kể cả khi tôi đi event hạng nào cũng phải dạt ra hai bên khi tôi xuất hiện, con nào xạo xạo tôi tát một phát là rụng răng. Người lớn người ta rất khó chịu, cưng chỉ đến hát rồi đi về chứ cưng đâu có đứng sau buổi tiệc mà nghe nói nặng nói nhẹ.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 5

Kenny Sang tố ngược lại Đinh Huy chảnh

Dặn hát nhạc Pháp mà đánh vần còn không xong nữa thì hát hò kiểu gì, tôi dặn cưng hát một bài nhạc Pháp vì mẹ tôi thích nghe nhạc Pháp nhưng cưng chỉ hát tiếng Việt. Kêu cưng qua nhà lấy tiền thì cưng õng ẹo đòi bên tôi phải mang qua, thế thì chính Tôi đây đã lich sự mang tiền đến gửi rõ ràng nhưng theo hợp đồng trễ thì trừ tiền thôi. Nhiêu đó tôi ăn một đêm cũng hết nhưng làm cho ra lẽ để sao này cưng đừng có giở giọng sao trăng gì với ai cả.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy - anh 6

Tình bạn của 2 người từ đây rạn nứt?

Bổn cung đây rất lịch sự, và cưng cũng đừng nên xưng mày tao, có qua thì có lại thôi. Tôi không có quăng tiền gì vào mặt cưng hết nhé, tiền gia tộc nhà tôi kiếm cũng phải trải qua bao khó khăn mới giàu lên chứ không phải nằm ngửa nách mà tiền nó rớt vô két sắt. Tôi để lên bàn nhưng vì tôi kẹt lịch quay phải chạy đi gấp nên không nói chuyện nhiều với cưng được. Đừng có canh lúc bổn cung đi công việc rồi tag tiếc qua wall FB của bổn cung, dơ tường. Xin cho em xoá nhé”.

Khoan hãy nói tới ai đúng, ai sai, nhưng sự việc này đã làm dấy lên làn sóng trong dư luận bởi trước đó hai người từng là những người bạn thân thiết. Chúng tôi sẽ liên hệ với Kenny Sang để nghe anh lí giải sự việc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu