Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái

0
Chia sẻ

Một chứng cứ nữa khá chấn động, phóng viên ngaynay.vn đã tiếp cận được người bạn chơi lâu năm với Kenny Sang có tên là T, người này tiết lộ rằng, Kenny Sang không có bạn gái và chưa từng nhắc đến cô gái nào bên US cả.

Kenny Sang rất nhiều lần chia sẻ về bạn gái. Nhưng chưa một lần độc giả được cận cảnh chiêm ngưỡng dung nhan như “thiên thần” của bạn gái “hot boy đẹp trai nhất Việt Nam”. Vậy, liệu bạn gái Kenny Sang là ai? Và có thực là Kenny Sang có bạn gái?

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái - anh 1

Kenny Sang và bạn gái giấu mặt

Chân dung về bạn gái được Kenny Sang miêu tả như sau: “Tên cô ấy tượng trưng cho một loài hoa đẹp rực rỡ. Tôi chỉ có một người xứng đáng để công nhận là người yêu, ba mẹ tôi cũng thương cô ấy rất nhiều. Dù có sóng gió hay ví dụ tương lai tôi có chuyện gì không tốt cô ấy vẫn sẵn sàng bảo vệ tôi, nói tốt về tôi.

Người yêu tôi học ở US và cũng đang sống tại US. Cả hai cũng dành nhiều thời gian gặp nhau, cô ấy về thăm tôi hoặc tôi bay sang đó thăm cô ấy. Tình cảm ngày càng sâu đậm. Chắc cũng gần 7 năm rồi. Tôi hi vọng sẽ có một đám cưới xa xỉ nhất từ trước đến nay trong tương lai gần. Sẽ chính tay tôi design mẫu áo cưới cho người tôi yêu, khiến cô ấy hạnh phúc nhất trên thế giới này!”

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái - anh 2

Bức hình nào cũng là quay nghiêng mặt và đeo kính

Một điều đặc biệt là Kenny Sang chia sẻ người yêu ở Mỹ, và hai người thường bay qua bay lại để thăm nhau nhưng lại không hề có bất kì tấm hình nào hai người vi vu ở trời Tây. Với những gì Kenny Sang đã thể hiện trong thời gian qua, thì có lẽ việc cập nhật liên tục những hoạt động nhất là lại ở nước ngoài nữa phải được anh chăm chút kĩ lưỡng và không bỏ qua. Điều này có vẻ trái với tính cách con người Kenny Sang, luôn thích thể hiện, luôn thích sự sang chảnh ở mọi nơi mọi lúc.

Khi công khai bạn gái với báo giới, Kenny Sang có đưa ra hai tấm ảnh. Và minh họa luôn rằng: “Tựa tựa nữ diễn viên thiên thần tóc vàng Amanda Seyfried. Da cô ấy trắng, mắt to, dáng đẹp, ăn mặc thanh lịch. Ba mẹ cô ấy kinh doanh về trang sức cao cấp, cô ấy cũng có kinh doanh liên quan đến thời trang”.

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái - anh 3

Amanda Seyfried

Chúng ta cũng chỉ biết được rằng, cô người yêu của Kenny Sang hao hao giống thiên thần tóc vàng Amanda Seyfried. Hay Kenny Sang thần tượng Amanda Seyfried quá nên đang tưởng tượng ra?

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái - anh 4
Bạn gái được Kenny Sang miêu tả giống Amanda Seyfried

Trong tấm ảnh, bạn gái Kenny Sang mặc bộ đồ đỏ, tóc búi cao. Nhưng lại đeo kính đen, và nghiêng mặt. Tất nhiên, độc giả sẽ lại tiếp tục tưởng tượng theo chứ không thấy được khuôn mặt, ánh mắt của cô bạn gái ấy. Kenny Sang chắc hẳn có dụng ý gì ở đây? Để mà sẽ chẳng ai thấy gương mặt thật của cô bạn gái là thế nào?

Sự thật, người ta chẳng biết "cô gái giấu mặt" này là ai? Và người ta chỉ biết đến hai bức ảnh rất chung chung không rõ mặt.

Lần gần đây nhất, dịp 20/10, rất nhiều trông đợi về hình ảnh Kenny Sang sang Mỹ thăm bạn gái như thế nào? Nhưng Kenny Sang cũng chẳng có động thái gì ngoài việc đưa ra những lí lẽ mà ai cũng có thể đoán trước được. Rằng, “tôi và cô ấy đều bận nên không thể gặp nhau trong dịp này, tôi chỉ gọi điện chúc mừng và tặng quà chô cô ấy thôi”. Lại thêm một tình tiết đáng nghi ngờ!!!

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chấn động với chứng cứ Kenny Sang chưa từng có bạn gái - anh 5

Liệu có một đám cưới trong mơ

Một chứng cứ nữa khá chấn động, phóng viên ngaynay.vn đã tiếp cận được người bạn chơi lâu năm với Kenny Sang có tên là T, người này tiết lộ rằng, Kenny Sang không có bạn gái và chưa từng nhắc đến cô gái nào bên US cả. Nhóm bạn của anh chưa từng thấy cô gái này xuất hiện cùng Kenny Sang bao giờ.

Chiêu bài “cô gái giấu mặt” của Kenny Sang nên kết thúc. Đến nay, với những phát ngôn gây sốc Kenny Sang đã đang rất được chú ý, vì vậy, còn khó khăn nào nữa khiến hai người không thể công khai tình cảm? Hay cô gái kia chỉ là “hình ảnh mang tính chất minh họa” của Kenny Sang và sự thực chẳng có bạn gái nào ở đây cả?.

Xem thêm:

Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm”

Trần Bảo Sơn đóng cảnh nóng với Vũ Ngọc Anh trong 6 tiếng

Ngất ngây bộ ảnh Elly Trần và con gái đón giáng sinh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu