Em trai sinh đôi - Chiêu bài đắc dụng hay chỉ là trò lố của Kenny Sang?

0
Chia sẻ

Không thể phủ nhận Kenny Sang có qúa nhiều chiêu trò. Báo chí ầm ầm chạy theo đến mức tá hỏa. Một ngày, Kenny Sang có thể gửi tới quý công chúng vài thông tin gây sốt là chuyện bình thường.

Gần đây nhất Kenny Sang tuyên bố sẽ sang Mỹ để xa lánh thị phi ở Việt Nam và giao quyền quản lý cửa hàng quần áo cho người em sinh đôi "từ trên trời rơi xuống" là Minh Sang. À hóa ra, Kenny Sang có cả em trai sinh đôi cơ đấy! Theo như bức ảnh được cư dân mạng đồn đoán và truyền tay nhau thì quả là giống thật!!! Minh Sang giờ được anh mình trao cho cái quyền "đăng đàn" phê phán anti fan đã không để "anh trai" mình được yên, đồng thời cai quản toàn bộ công việc kinh doanh ở shop quần áo.

Hết mẹ đến bạn bè và giờ là em trai sinh đôi Minh Sang lên tiếng. Kenny Sang quả là được những người thân trong gia đình yêu quí. Lạ là trước đây chẳng bao giờ thấy Sang nhắc là mình có em!!!Có lẽ là không muốn áp lực của cuộc sống người nổi tiếng ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình nên Sang giấu.

Em trai sinh đôi - Chiêu bài đắc dụng hay chỉ là trò lố của Kenny Sang? - anh 1

Một Kenny Sang sành điệu!

Kenny Sang nói đi Mỹ là đi sang đó luôn rất nhanh. Nhanh đến mức không tưởng. Điều mà có khi các ngôi sao hạng A có lịch trình sắp xếp sẵn cũng không mau lẹ được như thế.

Giờ còn lại Minh Sang ở nhà giải quyết mọi “hậu quả” cho anh trai. Nếu điều đó có thật thì không có gì phải bàn. Còn nếu không thật, thì đây là trò lố mới hay là một chiêu bài đắc dụng cuả Kenny Sang.

Kenny Sang cũng thông minh đó chứ! Đọc những dòng tâm sự của em trai viết cho anh sao mà hình ảnh của Kenny đẹp đến thế!

“Cầm điện thoại của anh mình, tôi đau lòng vô cùng khi thấy sáng hay tối hay lúc nửa đêm vẫn có hàng ngàn số điện thoại lạ nhá máy gọi quấy nhiễu cuộc sống của anh tôi. Nếu là bạn, nửa đêm chỉ cần một hai số nhá qua làm phiền bạn đã mất ngủ. Còn anh tôi phải chịu tra tấn với hàng ngàn cuộc điện thoại lạ làm phiền quấy rối cuộc sống. Tôi mới hiểu anh mình đã chịu đựng rất nhiều, cuộc sống cá nhân vô tình bị làm phiền và ảnh hưởng.

Tôi về hỏi nhân viên thì họ bảo anh tôi ra đường phải đeo khẩu trang, đội nón, che chắn trên ôtô của gia đình để không bị bàn tán chỉ trỏ, ra đường chỉ dám đi lúc nửa đêm để không bị paparazi tìm được biệt thự riêng đang ở. Có lẽ việc anh chọn cách đi nước ngoài một thời gian là đúng. Ai cũng có cuộc sống riêng, nếu bạn có anh em ruột thịt nhìn máu mủ của mình như thế bạn có đau lòng không?

Tôi nhìn fone của anh mà lòng rất đau. Mong anh nghỉ ngơi thư giãn và sớm quên đi mọi chuyện. Anh em trong gia đình sẽ đứng ra bảo vệ anh, nhân viên cũng rất thương anh. Anh sống và đối xử với mọi người vô cùng tốt thì những kẻ lạ không có quyền đối xử với anh tôi như thế! Ai cũng ngoài miệng tỏ ra mình là người tốt thì hãy hành động sao cho đúng như với những gì các bạn đang nói!".

Em trai sinh đôi - Chiêu bài đắc dụng hay chỉ là trò lố của Kenny Sang? - anh 2

Và một người em từ trên trời rơi xuống?

Về Việt Nam, nghe mẹ kể anh trai rất có hiếu, thường hay đưa mẹ đi shopping ăn uống, chăm sóc tỉ mỉ cho mẹ, cắm hoa tặng mẹ nhân dịp lễ. Có gì ngon đều mua cho mẹ trước, phận làm em tôi thấy vô cùng xúc động. Ở Mỹ nhiều khi mãi lo công việc tôi gọi về cho mẹ cũng hơi ít, quà tặng cho mẹ không nhiều. Mẹ thương con nên cũng cười vui bảo rằng con quan tâm vậy là mẹ thấy quý rồi. Anh hay gọi qua US hỏi thăm công việc của ba mỗi khi rảnh dù cả hai sống xa nhau. Dù ngoài kia người ta có nói thế nào thì đối với chúng tôi anh mình vẫn là một người rất tuyệt vời, chăm lo làm ăn, chăm lo gia đình, chăm lo sự nghiệp, hay làm từ thiện và sống quan tâm đến mọi người. Nhiều kẻ rất phi lí, chuyện gia đình người ta dù thế nào cũng đâu có liên quan gì đến các bạn tại sao phải vào bơi móc nói xấu.

Anh trai tôi sống thế nào bạn biết được bao nhiêu phần trăm hay chỉ nghe người này đồn người kia thổi rồi các bạn thêm mắm dặm muối vào nói cho đã cái miệng. Xem lại mình đã hiếu thảo với ba mẹ chưa, đã chi được xu nào làm từ thiện chưa, 23 tuổi các bạn đã tự tay kiếm được đồng tiền nào về mua quà tặng mẹ mình chưa? Bản thân mấy gì tốt đẹp mà cứ thích đánh giá người khác. Nói gì thì nói sức mạnh tình thân vô cùng lớn, chúng em và toàn thể nhân viên của cửa hàng sẽ bảo vệ và yêu thương anh mãi mãi, bây giờ cũng vậy và sau này cũng vậy, một người anh mẫu mực sống hết lòng vì mọi người. Nhớ anh và mong anh mau hết stress, cả nhà yêu anh rất nhiều! LOVE KENNY SANG!”

Rất nhiều mỹ từ đã được dành tặng Kenny Sang, nhưng phần trăm sự thật trong đó liệu có được bao nhiêu?

Bức tâm thư đẫm nước mắt của Mẹ Kenny Sang

Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải?

Trâm Anh thừa nhận sống ảo, Kenny Sang nên cắp tráp học hỏi

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

Bị ném đá dữ dội, Kenny Sang dùng chiêu “ve sầu thoát xác”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu