Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

0
Chia sẻ

Những ngày qua, sau khi sử dụng rất nhiều “chiêu” nhằm phủ nhận gia thế thực sự của mình, hotboy tự phong Kenny Sang đã khiến cho dư luận vô cùng bất bình. Dù đã đưa ra rất nhiều bằng chứng xác thực nhưng Kenny Sang vẫn tiếp tục chối bỏ sự thật. Và cuối cùng, trong vùng tâm bão dư luận, gia đình Kenny Sang đã quyết định lên tiếng để giải thích những khúc mắc về sự thật cuộc sống của hotboy này.

Khẳng định người đàn ông làm thợ gò hàn là cha ruột, người phụ nữ làm tại hội phụ nữ ấp là mẹ ruột của Kenny Sang

Theo thông tin từ nhóm phóng viên điều tra báo Đời sống hôn nhân, quay trở lại nơi gia đình của Kenny Sang sinh sống, họ được ông Nguyễn Hữu Lợi – cậu ruột của Kenny Sang tiếp đón và cho biết, gia đình ông rất cảm ơn báo chí đã dám đứng ra nói thẳng, nói thật mọi chuyện. “Suốt thời gian quan, chuyện thằng Sang lên mạng tuyên bố rùm beng về gia thế đã khiến nhà tôi bị người dân địa phương bàn ra, tán vào. Đặc biệt những ngày qua, khi Sang phủ nhận cha, mẹ, bà con nghe được cũng nói đủ điều không hay về nó khiến gia đình tôi rất buồn phiền. Thú thật là đến thời điểm này, tôi không hiểu tại sao Sang phủ nhận cha, mẹ, dòng họ mình. Nếu mọi người không tin hoặc muốn gặp mẹ Sang xin mời đến ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh. Lúc đó, chúng tôi sẽ mời họ vào và cho gặp gỡ cả dòng họ cũng như chị V. mẹ cháu Sang”. Ông Lợi cũng cho biết gia đình ông có 8 anh chị em. Những người hiện còn sinh sống tại ấp 3 có bà V., ông Lợi, người em út và một người chị. Mẹ Sang là con thứ 5 trong gia đình. Người em út của ông hiện mở quán lẩu và tạp hóa lấy tên là Út Thiệt. Trong khi đó, người chị lớn tên D. thì sáng sáng bán bánh ướt và bánh cuốn nóng ở đầu đường. Tại địa phương, ông Lợi còn đang đảm nhiệm cương vị Hội trưởng Hội nông dân.

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang - anh 1
Ảnh cưới cha mẹ Sang

Ông Lợi nói thêm: “Gia đình chúng tôi không giàu có nhưng ai cũng làm ăn lương thiện và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Riêng chị V. thì quá sức chiều chuộng con cái. Thằng Sang lâu nay đã sống ảo tưởng, thích nổ nhưng mẹ nó lại không ngăn cản mà còn hùa vào. Nhưng ngẫm lại, chị V. cũng chỉ vì quá thương Sang mới làm vậy. Điều đáng trách, đáng giận là tại sao Sang dám lên báo phủ nhận cha, mẹ. Nó lại còn nói cha đang ở Mỹ. Làm gì có Mỹ nào. Cha Sang là anh Nguyễn Thanh S.. Nhiều năm qua, anh ấy đã ly hôn với chị tôi và hiện đang sống tại ấp 5, xã Hưng Long. Tính anh S. hiền lành, ít nói, làm gò hàn thì mặc quần áo lấm lem là điều bình thường, dễ hiểu chứ việc gì mà cháu Sang phải chối bỏ”.

Không có biệt thự, siêu xe, chỉ có căn nhà cũ ông bà ngoại để lại là nơi tá túc

Theo chia sẻ của ông Lợi, cậu ruột của Kenny Sang cho biết từ khi báo đăng về gia thế thật nhưng Kenny Sang lại chối bỏ, cả gia đình ông mất mặt với bà con xóm giềng. Mỗi lần nhìn thấy người thân trong gia đình ông Lợi, dư luận lại xầm xì, nói nhà ông “gia môn bất hạnh, con cháu không chịu nhận cha, mẹ”. “Nó khoe nhà, khoe cửa, quần áo đẹp, mấy thứ đó tôi và gia đình cũng không biết từ đâu mà có. Chỉ biết rằng, nhà nó chính là đây, là cái nhà cấp 4 xập xệ này và đường vào nhà thì nhếch nhác mỗi khi mưa xuống”.

“Tôi biết người ta sẽ gièm pha cho rằng là người trong nhà thì hà cớ gì không cùng nhau giấu kín mà nói hết chuyện ra cho người ngoài biết. Nhưng tôi cũng xin nói thật là cả mấy anh chị em tôi đều thấy bất bình vì cách sống của đứa cháu như Sang. Chúng tôi nghĩ gia đình không dạy dỗ được thì phải để cho xã hội hiểu rõ về nó. Qua đó, cháu Sang mới bỏ được tính xấu mà quay trở về làm một con người chân chính. Có làm thì mới có ăn chứ đừng ảo tưởng quá nhiều và gia đình chúng tôi cũng không muốn bị Sang tung hô lên tận mây xanh. Chúng tôi lo làm, lo ăn, cuộc sống bình dị như thế này thì vui vẻ hơn nhiều so với cái chữ “Danh gia vọng tộc” hão huyền mà Sang đang gán ghép cho cả dòng họ cũng như cha mẹ nó”.

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang - anh 2
Đây là căn nhà ông bà ngoại để lại cho dì Út, hiện mẹ Sang đang tá túc

Kể về tuổi thơ của Sang, ông Lợi bảo cháu mình trước kia rất nhút nhát và hiền lành. Từ ngày lên thành phố, Sang mới về nhà nên người gần gũi và hiểu về Sang nhất chỉ có mẹ và cha Sang. “Mỗi lúc cháu về thì nó ở với mẹ vài hôm rồi xuống thăm cha dưới xã Hưng Long. Nói đi thì cũng phải nói lại. Có lẽ vì quá thiếu thốn tình cảm, nó mới hay bịa đặt mọi chuyện như thế. Dù gì thì chuyện cũng đã ra cơ sự này, mọi người đã biết hết sự thật nên tôi mong cháu Sang chấp nhận thực tại mà làm lại từ đầu, sửa đổi nhân cách. Gia đình luôn rộng vòng tay với cháu”.

Kenny Sang không hề có anh em sinh đôi tên là Minh Sang

Theo xác minh của nhóm phóng viên điều tra tại nơi cha ruột Kenny Sang sinh sống, trao đổi với bà Nguyễn Thị Hồng Yến (Phó chủ tịch xã Hưng Long) xác nhận: “Ông S. cha Sang hiện đang sống tại ấp 5, gia đình làm ruộng và không có tiếng xấu gì ở địa phương”. Đồng thời cán bộ hộ tịch - tư pháp xã Hưng Long cũng cung cấp thông tin: “Ông Nguyễn Thanh S., ngụ ấp 5, xã Hưng Long đăng ký khai sinh cho con là Nguyễn Thành Sang, sinh ngày 10/1/1991 tại xã Hưng Long, huyện Bình Chánh” là hoàn toàn đúng sự thật.

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang - anh 3
Hình ảnh Kenny Sang bóng bẩy đối lập hoàn toàn với cuộc sống thực của những người thân

Cùng lúc đó, xác minh với ông Lê Văn Nhàn (Công an khu vực ấp 3, xã Tân Quý Tây- nơi mẹ Kenny Sang đang sinh sống cùng dòng họ) cho biết: “Tôi phụ trách quản lý địa bàn ấp 3 nên chuyện gia đình anh Sang ra sao, tôi đều nắm rõ. Căn nhà mà báo chí chụp lại chính là nhà ông bà ngoại của anh Sang. Chị V. mẹ của anh Sang từ khi ly hôn chồng là ông Nguyễn Thanh S. (xã Hưng Long) thì chuyển về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Căn nhà này, sau khi cha mẹ chị V. mất đi thì di chúc để lại cho người em Út Thiệt, bản thân chị V. không có nhà riêng mà chỉ tá túc trong căn nhà. Chị V. cũng không có việc làm nên thỉnh thoảng phụ vợ chồng người em út bán tạp hóa, quán cơm. Ông Nguyễn Hữu Lợi đúng là em chị V. nghĩa là cậu ruột Sang. Bản thân Sang, ngày còn bé thì đi học tiểu học tại xã Hưng Long, lớn lên thì lên thành phố ở nhà người quen nào đó để đi học. Gia đình Sang có 2 anh em và Sang là con út, ngoài ra không có ai là anh em sinh đôi tên Minh Sang như anh ta nói mấy ngày nay trên mạng”.

Ngoài ra theo tìm hiểu của chúng tôi Kenny Sang còn có một người em cùng cha khác mẹ ở cùng cha ruột và dì ở xã Hưng Long đang học lớp tiểu học.

Trước những thông tin xác thực như trên, có lẽ đây là câu trả lời cuối cùng và chính xác nhất dành cho những độc giả theo dõi sự việc trong những ngày qua.

Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời

1000 chữ sắc sảo của em trai Kenny Sang đáp trả dư luận

Bức tâm thư đẫm nước mắt của Mẹ Kenny Sang

Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải?

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

Bị ném đá dữ dội, Kenny Sang dùng chiêu “ve sầu thoát xác”

Kenny Sang: Tình cũ điểm trúng huyệt dối trá, bạn thân khuyên quay đầu là bờ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu