Kenny Sang là nạn nhân của truyền thông

0
Chia sẻ

Kenny Sang giờ được săn lùng chẳng kém gì sao hạng A của Showbiz. Nực cười ở chỗ, chàng hot boy Sài Thành chẳng có thực tài gì ngoài những phát ngôn gây sốc.

Từ đầu năm 2014, Kenny Sang trở thành tâm điểm của dư luận. Những phát ngôn của anh vô thưởng, vô phạt thậm chí là vô bổ. Điều đáng nói, nếu các phát ngôn gây sốc của anh không được đẩy lên mạng xã hội thì chắc chắn sẽ không được chú ý nhiều như thế. Các trang tin của báo mạng đẩy Kenny Sang trở thành cơn sốt và anh lại càng có cơ hội lên báo luyên thuyên đủ chuyện. Vậy là từ một chàng trai bình thường, Kenny Sang được lăng xê hết mực và trở thành người nổi tiếng. Nhưng không khó để nhận ra và cũng xót xa thay, hiện tượng Kenny Sang chẳng qua cũng chỉ là phương tiện để một số trang tin, tờ báo trên mạng ăn theo. Điều đó cũng đánh trúng tâm lý tò mò của đám đông mới dễ dàng “câu” view , câu like.

Kenny Sang là nạn nhân của truyền thông - anh 1

Hình ảnh Kenny Sang đi mua sắm

Chuyện sẽ chẳng có gì ghê gớm nếu như truyền thông không nhập cuộc. Hàng chục bài báo giật tít có từ khóa “Kenny Sang” nhanh chóng ra đời với những lời lẽ tụng xưng anh như một hiện tượng. Có cả những bài báo đưa anh lên mây, có cả những bài báo lớn tiếng xúc phạm... Phóng viên thi nhau đến phỏng vấn và thời điểm hiện tại Kenny Sang trở thành hot nhất showbiz Việt. Phải công nhận rằng, sự quan tâm quá mức của truyền thông đối với Kenny Sang đã thổi bùng lên nhiều luồng dư luận.

Kenny Sang là nạn nhân của truyền thông - anh 2

Kenny Sang đang ảo tưởng về giá trị bản thân

Bản thân, Kenny Sang cũng không ý thức được những việc mình làm, và những phát ngôn gây sốc sẽ đi đến đâu. Ma lực của việc trở thành người nổi tiếng quá lớn khiến Kenny Sang đã không vượt qua được. Anh ảo tưởng sức bản mạnh của bản thân và càng ngày càng đi quá giới hạn. Chàng hot boy có hiểu được rằng, các báo mạng đang lợi dụng anh như trò tiêu khiển mua vui. Rồi người ta sẽ kéo đến xem anh, bình luận anh, cười cợt anh. Và nếu Kenny Sang cứ sống trong ảo tưởng về sự nổi tiếng lố bịch này thì đến bao giờ anh mới nhận ra giá trị của cuộc sống.

Kenny Sang trở thành nạn nhân của dư luận, của truyền thông và của chính sự ảo tưởng trong những suy nghĩ lệch lạc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu