Bàn về nhân trắc học, Kenny Sang tự nhận ''xuất sắc ngang ngửa'' siêu mẫu Coco Rocha

0
Chia sẻ

Trong bất kì một status nào, Kenny Sang cũng quàng sự phú quý, sự sang chảnh của mình vào. Thực sự phục sức liên tưởng logic của Sang.

Nhưng nó như một lối mòn, công chúng đã bắt được bệnh và dần không còn quá quan tâm đến những gì Sang viết. Mới đây, Kenny Sang luận bàn về nhân trắc học. Anh cũng không quên khẳng định: “Gương mặt em theo nhân trắc học thì chân mày tướng rậm, mũi cao thẳng thanh tú, cánh mũi đầy đặn không bị hở hoặc hếch, môi trái tim đầy gợi cảm, mặt chữ điền cân đối, ai sở hữu gương mặt này là tướng phú quý giàu sang suốt đời”.

Bàn về nhân trắc học, Kenny Sang tự nhận ''xuất sắc ngang ngửa'' siêu mẫu Coco Rocha - anh 1

Kenny Sang tự nhận có mũi cao thanh tú, chân mày rậm

Sốc hơn nữa, Kenny Sang có sự so sánh chẳng liên quan với siêu mẫu Coco Rocha...

Nội dung của đoạn status như sau:

“Hôm bữa bạn em bảo tỉa chân mày mỏng tí cho đẹp, em cũng nghe lời có tỉa chút chút. Nay tự dưng không ngủ được 4h sáng dậy tỉa chân mày thêm giờ chân mày em nó mỏng như lưỡi lam. Huhuhu, vài ngày nữa em có lịch quay phim và chụp ảnh, giờ làm sao để chân mày mọc rậm lại như trước bây giờ. Chân mày mỏng quá nhìn không nam tính, ai có biết thuốc nào mọc chân mày ra gấp cứu em với. Chân mày để bình thường thì cũng phải hơn 1 tháng nó mới mọc lại như trước. Bạn bè toàn xúi dại không àh!

Bàn về nhân trắc học, Kenny Sang tự nhận ''xuất sắc ngang ngửa'' siêu mẫu Coco Rocha - anh 2

Môi trái tim gợi cảm, mặt chữ điền cân đối...

Từ nay chừa không dám tỉa nữa. Chắc thức tới sáng rồi ra cửa hàng luôn, chân mày zậy sao em ngủ được oà oà oà. Gương mặt em theo nhân trắc học thì chân mày tướng rậm, mũi cao thẳng thanh tú, cánh mũi đầy đặn không bị hở hoặc hếch, môi trái tim đầy gợi cảm, mặt chữ điền cân đối, ai sở hữu gương mặt này là tướng phú quý giàu sang suốt đời đó nghen. Nhưng nói gì thì nói bản thân bạn cũng phải chăm chỉ lao động tiết kiệm thì mới giàu bền được. Chân mày này mà đội quả tóc giả lên nữa chắc cũng xuất sắc ngang ngửa siêu mẫu Coco Rocha chứ chẳng chơi! (Đi du lịch về em nó quậy banh cái phòng, tui hặn! Mốt không cho ai vô phòng tui chơi nữa hết á! Trừ pé mèo Mo Ne hehehe)”.

Hương Tràm xăm trổ thách thức dư luận

Hiệp sĩ mù: 18 tỷ vẫn thất bại thảm hại

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body lồng lộng để làm từ thiện

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu