Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời

0
Chia sẻ

Cách đây ít phút, Kenny Sang có đưa lên Facebook cá nhân những dòng chia sẻ về “đạo đức”, về cách sống, cách đối nhân xử thế ở đời.

Với lời lẽ đầy bức xúc, Kenny Sang đã dùng những lí lẽ cá nhân để bảo vệ quan điểm của mình.

Sau đây là toàn bộ nội dung của đoạn chia sẻ trên trang cá nhân:

“Có những trang báo chưa từng quen, chưa từng hợp tác một lần nào nhưng khi scandal bùng ra họ sẵn sàng đứng về phía mình, viết bài tốt bảo vệ mình. Một số trang thì đục nước béo cò, thêm thắt bịa đặt mang gia đình người ta ra làm trò đùa để PR câu view. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, người ta đã im lặng rồi mà cố tình moi móc bịa đặt thêm thắt để làm cái gì? Tôi sẽ nhớ rõ những ngày này, ai tốt ai xấu với tôi tôi ghi lòng tạc dạ.

Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời - anh 1

Kenny Sang cho rằng dư luận đang khắt khe với anh

Đời còn dài, hôm nay bạn mang gia đình người ta ra làm trò đùa để câu view thì cũng không chừng ngày mai gia đình bạn lại bị mang ra làm trò cười cho thiên hạ lúc đó bạn sẽ hiểu những gì gọi là người hại không chết trời hại mới chết. Thường nếu muốn ai đó biết sự thật chỉ cần nói một lần, nhiều lắm là hai lần để người ta nghe, còn đằng này cứ một chủ đề xào đi nấu lại cả chục lần thì cũng dần lòi ra mục đích của bạn là dựa hơi tên tuổi của người khác để mong bán tờ báo, câu chút view về mình.

Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời - anh 2

"Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng" - Kenny Sang

Nhưng đạo đức thì để ở đâu nhỉ? Khi người ta im lặng thì có nghĩa người ta đã không còn đếm xỉa và muốn nói đến nữa, bản thân một số trang cứ cố tình bươi móc, thêm mắm dặm muối vớt vát những màn hề cuối cùng trong khi bạn làm thế có biết người ta đang bị tổn thương, phải cố gắng lắm mới lấy lại được tinh thần và làm viêc. Ác thì cũng có chừng mực, nhiều khi làm chuyện ác hô mưa gọi gió trên mạng xui rủi đi ra đường trợt té hoặc ai đó là người thân của bạn vô tình chạy xe té ngã thì lúc đó đừng bảo sao ông trời báo ứng nhanh quá! Ai cũng có gia đình người thân cần được tôn trọng và bảo vệ, bạn cũng thế và tôi cũng thế. Cái gì cũng nên có chừng mực! Nói ít hiểu nhiều! Kết thúc tại đây và đừng moi móc thêm gì nữa nếu bản thân là người có ĐẠO ĐỨC!

1000 chữ sắc sảo của em trai Kenny Sang đáp trả dư luận

Bạn trai Trâm Anh quặn lòng khi người yêu bị bắt

Em trai sinh đôi - Chiêu bài đắc dụng hay chỉ là trò lố của Kenny Sang?

Bức tâm thư đẫm nước mắt của Mẹ Kenny Sang

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu