Khai trương Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 30/7, Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang đã làm lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 56 Lê Quang Đạo (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Khai trương Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang

Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang là một trong các học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ bao gồm những giảng viên uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm nên dễ dàng thấu hiểu băn khoăn lo lắng cũng như nhu cầu và tâm lý của học viên, giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất.

Cơ sở vật chất tại Dr.Kang luôn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại tân tiến, phòng phẫu đạt chuẩn y khoa, không gian tiện nghi sang trọng sẽ tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái nhất.

"Mỗi năm ở Việt Nam có hàng nghìn người ra nước ngoài làm đẹp, những cũng có hàng trăm nghìn người khác chọn làm đẹp tại các cơ sở không đảm bảo chuẩn y khoa. Đây là thực trạng khiến bản thân tôi cảm thấy nhức nhối. Xuất phát từ quan điểm đó, tôi cùng các cộng sự đã nỗ lực gây dựng nên cơ sở đầu tiên củaHọc viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang với chuẩn y khoa. Đây sẽ là cơ sở mang chất lượng chuyên môn và dịch vụ cao, với phương châm trao giải pháp, nhận nụ cười", bác sĩ Trần Bảo Khánh - đại diện Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang, phát biểu tại lễ khai trương.

Khai trương Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang ảnh 1

Học viện thẩm mĩ quốc tế Dr.Kang tập hợp một đội ngũ giảng viên uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Với tư cách là một đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, Học viện Dr.Kang cam kết cấp chứng nhận, chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Các chứng nhận, chứng chỉ này không chỉ ghi nhận quá trình nỗ lực học tập của học viên mà còn là căn cứ để đảm bảo cho học viên có đủ tư cách hành nghề sau khi học.

Trong những chặng đường đã qua, chúng tôi luôn tự hào vì đã gieo lên nhiều "hạt mầm" với gu thẩm mỹ đa dạng phong phú , giúp hàng nghìn học viên theo đuổi đam mê làm đẹp, trở thành chủ của các Spa có tiếng trên thị trường đươc đông đảo quý khách hàng đặt niềm tin.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Dr.Kang tặng khách hàng nhiều chương trình khuyến mại, quà như voucher giảm 60% học phí cho các khóa học và 50% các dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra, Học viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang cũng đang tuyển sinh các khóa học như: Phẫu thuật mắt, mũi, môi, cằm, tiêm filler, botox, meso, PRP, TBG,căng chỉ và các dịch vụ thẩm mỹ khác. Học viên có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội tuyển dụng thẳng làm việc tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Kang.

Ảnh minh họa.
Điểm chuẩn vào các học viện, đại học tăng hay giảm?
(Ngày Nay) -  Đại diện một số trường đại học, học viện cho biết, dự báo điểm chuẩn vào trường năm 2022 theo kết quả xét tuyển tốt nghiệp THPT giữ ổn định như năm ngoái và có biến động ở những ngành "hot".
Ảnh minh họa.
Phát hiện mới về nguồn gốc của nước trên Trái Đất
(Ngày Nay) - Nước có thể được đưa tới Trái Đất nhờ các tiểu hành tinh từ rìa Hệ Mặt Trời. Đây là nhận định của các nhà khoa học sau khi phân tích các mẫu vật hiếm có được thu thập trong sứ mệnh không gian của Nhật Bản kéo dài suốt 6 năm.
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
Vinamilk-10 năm liền trong top 50 cty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam
(Ngày Nay) - 10 năm trước, Forbes Việt Nam lần đầu tiên thực hiện Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
Tối ưu về chi phí - yếu tố tiên quyết khiến người dùng chuyển từ xe xăng sang xe điện
(Ngày Nay) - Xét đến tất cả các khoản phải chi cho ô tô, từ chi phí mua xe, đăng ký, sử dụng hằng ngày, đến bảo trì bảo dưỡng, xe ô tô điện luôn có chi phí tốt hơn hẳn so với ô tô xăng truyền thống. Sức tiêu thụ của VinFast VF e34 - mẫu “ô tô điện quốc dân” lọt top bán chạy nhất thị trường tháng 6/2022 - cho thấy, bên cạnh chất lượng và tính năng thông minh vượt trội, hiệu quả về kinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp ô tô điện bắt đầu chinh phục thị trường.