Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...!

0
Chia sẻ

Cuộc nói chuyện này là một Kenny Sang hoàn toàn khác. Không loạn ngôn, gây sốc nữa...Có lẽ Kenny Sang đã cô độc thực sự, có như thế mới thốt ra được những lời đầy trăn trở thế này.

Nghe nói Kenny Sang không còn muốn nổi loạn?

Tôi vốn sức khoẻ không tốt lắm. Vui cũng vui một lúc nào đó thôi. Giờ tôi thích sống cho gia đình, tập trung chăm sóc sức khoẻ và chăm sóc mẹ. Hình ảnh của tôi thời gian qua đôi khi hơi lố nhưng cũng chỉ là mang tiếng cười vui đến cho mọi người, cũng chẳng gây hại gì đến ai.

Máu nghệ sỹ ai cũng có chút cá tính, nổi loạn. Tôi đã đạt đến đỉnh cao của danh vọng và nổi tiếng nên tôi thấy cô độc, chơi vơi. Giờ tôi lại thích như trước kia, hồn nhiên, vui vẻ và không phải suy nghĩ nhiều. Tôi nhận ra rằng càng lên cao thì xung quanh mình càng chẳng có một ai, tôi sẽ hoà nhập lại từ từ, thật chậm nhưng không đánh mất đi cá tính của mình.

Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...! - anh 1

Kenny Sang mà cũng cô độc ư?

Tôi rất cô độc, không một người bạn, không một ai chia sẻ. Tôi sống tách biệt mọi thứ kể từ ngày nổi tiếng. Khi bạn đứng ở đỉnh cao nhất xung quanh toàn là kẻ thù, sơ sẩy một chút là bị hại ngay lập tức. Tôi phải sống dè chừng, cảnh giác.

Máy tính của tôi còn từng bị gài phần mềm theo dõi, lúc đó tôi hoảng vô cùng. Càng lúc tôi càng thấy cảnh giác mọi thứ xung quanh kể cả việc nhỏ nhất. Tôi chỉ chơi với chú mèo Mo Ne, bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của tôi giống như cây xương rồng đứng lẻ loi giữa sa mạc khô cằn nhưng vẫn mạnh mẻ sống và làm việc.

Tôi phải chĩa đầy gai nhọn xung quanh để tự bảo vệ mình nhưng trong tâm tôi không có ác ý.

Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...! - anh 2

Những dòng tâm sự này là một Kenny Sang rất khác?

Người tôi chẳng còn chút cảm xúc, tôi đang cố gắng lấy lại dần. Trải qua bao sóng gió, tôi càng thấy mình rất mạnh mẽ. Tôi không đánh mất chính mình, dù bất cứ việc gì xảy ra tôi vẫn giữ nguyên quan điểm, làm gì làm miễn đừng gây ảnh hưởng đến ai là được.

Có lẽ bây giờ tôi thích sống bình yên hơn, thích làm từ thiện nhiều hơn và thích về nhà sớm hơn để xem phim cùng gia đình thân yêu của mình.Những ngày tháng nổi tiếng đỉnh cao là những ngày nhạt nhẽo và vô vị nhất trong đời.

Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...! - anh 3

Những tưởng Kenny Sang thỏa mãn với điều đó chứ, nhạt nhẽo và vô vị nhất trong đời là sao?

Bạn có thể hỏi những người nổi tiếng, mà phải nổi nhất nhé, chứ không phải nổi lềnh bềnh. Bạn sẽ biết cuộc sống của họ cô độc và vô vị đến mức nào. Thoả mãn về điều gì khi mọi thứ đơn giản xung quanh bị lấy đi, làm gì cũng không thoải mái, bị soi đến từng chân tơ kẻ tóc.

Tranh giành xâu xé nhau bằng mọi cách, tôi còn bị chơi bùa ngải đến tối tăm mặt mày. Giờ tôi chỉ muốn về với ngôi nhà của mình, chăm sóc vườn hoa và cây ăn quả tôi trồng xung quanh nhà và chăm sóc mèo. Yên bình thế là đủ.

Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...! - anh 4

Kenny Sang quyết định lui về hậu trường?

Tôi đã định sống bình yên cách đây lâu rồi nhưng bị người ta hại kéo dài nên phải đứng lên để bảo vệ mình. Giờ mọi thứ đã tốt, mọi người cũng dần hiểu mình, không hẳn là sẽ lui về hậu cung mà tôi đang thực hiện KENY SANG STORY, kể về cuộc đời đầy vinh quang nhưng cũng lắm bi kịch của mình.

Có lẽ kể xong hết câu chuyện này tôi sang nước ngoài sống hẳn cũng không chừng. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo cho ngày lui cung rồi, nên cũng yên tâm.

Kenny Sang định viết tự truyện và không ở Việt Nam nữa?

Tôi kể tự truyện trên Youtube, hôm nay đã ra số 1 rồi. Mỗi ngày ra 1 số. Tôi có bà con ở nước ngoài nên sang đó sống cũng yên tâm. Dự định như vậy thôi, vì ở Việt Nam còn nhiều cái tôi lưu luyến lắm. Nên làm việc gì cũng phải canh thời thế lúc đó thế nào mới quyết định được.

Kenny Sang: Các bạn ơi, tôi quá cô độc rồi, làm ơn...! - anh 5

Kenny Sang có thể xa mẹ được sao?

Tôi đi thì mẹ tôi cũng đi theo mà. Mẹ tôi hay đi du lịch nhiều nơi, nên có thể bà sẽ đi đi về về để thăm nom hương quả cho ông bà ngoại và tôi chắc cũng sẽ đi đi về về để quản lý đất đai của gia tộc chứ không đi luôn,'

Nhìn lại thời gian qua, Kenny Sang muốn nói điều gì với công chúng?

Tôi chỉ muốn nói cảm ơn các bạn, có các bạn mới có Kenny Sang hôm nay. Dù yêu hay ghét cũng là những kỉ niệm đã qua. Chúng ta mãi mãi là bạn. Bây giờ cũng vậy và sau này cũng vậy. Love all!


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu