Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chứng cớ ở những phát ngôn trong Kenny Sang Story

0
Chia sẻ

Sự giả dối của Kenny Sang không cần người khác phải bóc mẽ, mà chính ngay bản thân Kenny Sang đã tự chính minh cho điều đó…

Thời gian gần đây, sau khi tung MV Kenny Sang Special, Kenny Sang tiếp tục “chăm chỉ” kể những câu chuyện rớt nước mắt trong Kenny Sang Story. Gắn với chàng “minh tinh quốc dân” tai tiếng này, người ta nhớ đến những biệt danh như “Hotboy nổi tiếng nhất Việt Nam”, “Tay chơi nổi tiếng Sài thành”, “Dòng dõi danh gia vọng tộc”… Nhưng sự thực, Kenny Sang là ai ?

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chứng cớ ở những phát ngôn trong Kenny Sang Story - anh 1

Kenny Sang đang trước sau bất nhất

Từng tuyên bố là sinh ra trong một gia đình quyền quý, trải thảm đỏ từ nhà ra ngõ, gia tộc lót vàng dưới chân, nhưng trong câu chuyện Kenny Sang Story được anh chia sẻ trên youtube gây sốt thời gian vừa qua đã hé lộ những điểm mâu thuẫn về tuổi thơ cơ cực và bi kịch khi gia đình anh chia ly.

Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Kenny Sang tiếp tục chia sẻ gia đình hạnh phúc nhưng kể từ khi ba mẹ chia tay nhau biến cố liên tiếp ập xuống. Mẹ Kenny Sang phải đi làm ăn xa, lúc mới bị đuổi ra ngoài phải ở nhà thuê thậm chí cái tivi cũng không có để xem, phải đến nhà ông ngoại xem ké rồi bị đuổi về. Mẹ con Kenny Sang phải chạy ăn từng bữa, khốn khó vô cùng.

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chứng cớ ở những phát ngôn trong Kenny Sang Story - anh 2

Gia thế thực sự của Kenny Sang như thế nào?

Điều này thật trước sau bất nhất với những thông tin đại loại như: “Mẹ tôi là đại tiểu thư trong dòng họ. Vẻ đẹp chim sa cá lặn, nghiêng nước nghiêng thành khiến bao anh chàng xiêu lòng thời đó của tiểu thư danh giá nhà họ Nguyễn. Mẹ yêu năm 18 tuổi, sở hữu xe đắt tiền nhất thời đó chỉ có gia đình quý tộc mới mua được. Mẹ nói được tiếng Pháp, tiếng Anh và một số ngoại ngữ rất chuẩn. Khi mẹ lên xe hoa cũng mặc trang phục đắt nhất được design riêng rất sang trọng, make up đúng chuẩn high fashion thập niên 80. Mẹ là con gái cao nhất trong gia tộc 1m73, ông ngoại lai Pháp nên cao 1m95, nhà ai cũng mũi cao, body cao to đẹp da trắng. Mẹ tôi không phải đụng đến việc gì dù nhỏ như móng tay vì đều có kẻ hầu người hạ.

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chứng cớ ở những phát ngôn trong Kenny Sang Story - anh 3

Hình ảnh thời thơ ấu của Kenny Sang cùng gia đình

Tuổi thơ đầy khó khăn cũng như không được sung túc của Kenny Sang khiến nhiều người giật mình vì những gì anh chia sẻ trước đây liệu cái nào là thật cái nào là giả?

Chưa hết, Kenny Sang lớn tiếng tuyên bố chỉ ăn “chén vàng”, “gia tộc giàu có”, thế nhưng trong câu chuyện anh kể lại có chi tiết bị gia tộc từ mặt và đuổi ra khỏi nhà. Một cậu ấm nếu được cưng chiều đúng nghĩa liệu có gặp phải tình cảnh trên?

Kenny Sang Story khiến nhiều bậc khán giả dậy sóng khi có thông tin sau khi ra khỏi gia tộc cùng với anh trai và mẹ. Cả ba người đều nương vào nhau để sống. Anh trai Kenny Sang sau khi đi học về phải làm việc thêm để phụ dì (dì là em gái kế mẹ), nhiều lúc tiền đi học mẹ cho anh trai nhường hết cho Kenny Sang để mua những vật dụng còn thiếu. “Có áo mới hay đồ chơi mới anh cũng nhường hết cho tôi. Biết là anh cũng thích lắm nhưng điều kiện của mẹ chỉ có bấy nhiêu, biết làm sao được. Còn mẹ tôi phải nhận quần áo thời trang về design lại để có tiền cho anh em tôi ăn học khi li dị”.

Vạch trần bộ mặt giả dối của Kenny Sang: Chứng cớ ở những phát ngôn trong Kenny Sang Story - anh 4

Sự giả dối của Kenny Sang sẽ còn tiếp diễn đến khi nào?

Những lời này sao mà cảm động, chua xót đến thế. Nếu trong một gia đình bình thường gặp cảnh khó khăn, đó là điều tất yếu. Nhưng với gia thế của hot boy thì công chúng cứ cảm thấy có điều gì đó không ổn. Đành rằng là sa cơ lỡ vận nhưng cũng tuỳ hoàn cảnh, nếu thực sự gia thế khủng đến mức lót vàng dưới chân, con cháu ăn năm đời không hết thì những cơ cực này có là hơi quá với 3 mẹ con anh.

Kenny Sang khó khăn thật sự hay gia thế của anh không được như những lời tâng lên trời mây như trước đây. Trong clip còn vô số mâu thuẫn khi lộ ra các tình tiết bất hợp lí khác như, trước kia anh từng chia sẻ mình sống trong căn biệt thự lớn giữa khu vườn xung quanh trồng nhiều hoa nhưng trong Kenny Sang Story lại bảo ở nhà thuê, rồi phải chạy chỗ ở từng bữa rất khó khăn. Thêm vào đó, một chi tiết nực cười hơn là anh trai của Kenny còn phải vừa đi học vừa phụ giúp dì để cả 3 được ở trong gia đình cùa dì, phải để ý từng cử chỉ, nét mặt của dì để sống.

Những lời nói của Kenny Sang thật khiến người ta phải thắc mắc, nghi ngờ. Nhưng dù có thế nào, Kenny Sang không thể che dấu một điều là đã mâu thuẫn trong chính lời nói của mình.

Sự giả dối của Kenny Sang không cần người khác phải bóc mẽ, mà chính ngay bản thân Kenny Sang đã tự chính minh cho điều đó…

Xem thêm

Thuỷ Tiên sốt 40 độ, nhập viện trong đêm

Trấn Thành và Mai Hồ tái hợp sau nửa năm chia tay?

Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014


Ngọc Trinh đầy táo bạo với "Một ngày của Trinh"

Ngắm nhan sắc rực rỡ tươi trẻ của thí sinh Hoa hậu Việt Nam trên đảo Phú Quốc


Nhịp đập showbiz: Ngọc Trinh mới tậu xe 10 tỷ? Mỹ Tâm lên tiếng về ca khúc "bị chê" thảm họa...

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu