Độc quyền: Kenny Sang - "Ông trời cho chất ngông, để trong 10 người tôi nhảy lên đầu 9 người khác để bước đi

0
Chia sẻ

Tiếp tục theo dòng những thông tin gây sốc của Kenny Sang, ngaynay.vn đã có cuộc phỏng vấn về con số 3000 USD mà anh mới ra giá cách đây không lâu.

PV: Kenny Sang tuyên bố không đi sự kiện nếu cat-xê dưới 3000 USD, và chụp ảnh đại diện thương hiệu với giá 2000 USD trở lên kèm theo một số điều khoản thỏa thuận “khác người”. Những con số này liệu có xứng tầm với một Kenny Sang triệu đô?

Kenny Sang: Xứng tầm sao được, nhiêu đó không đủ tôi mua cái đồng hồ đeo tay nữa thì đáng nhét kẽ răng thôi. Ra giá như thế để những nơi đó thấy tôi hot, không lấy hình ảnh của tôi sử dụng miễn phí. Đời đâu có cái gì là miễn phí. Phải chi ra thì nó mới có giá trị.

PV: Trước đây không thế, giờ do đâu mà Sang lại có quyết định ấy?

Kenny Sang: Tính tôi vốn ngang ngược từ nhỏ. Tôi thích cái gì là sẽ làm cái đó, không có bất cứ ai sắp xếp hay điều khiển tôi được. Quý tộc thì phải có chất ngông của quý tộc. Đâu phải cứ có tiền là 10 người đều sẽ được nổi tiếng, ai dám nhảy lên đầu 9 người kia bước đi thì người đó sẽ nổi tiếng. Cá tính riêng tạo nên sự khác biệt. Đôi khi phải liều một chút, kèm chút may mắn thì sẽ thành công.

Độc quyền: Kenny Sang - "Ông trời cho chất ngông, để trong 10 người tôi nhảy lên đầu 9 người khác để bước đi - anh 1

Kenny Sang lần xuất hiện mới đây nhất

PV: Vậy điểm khác biệt nhất của Kenny Sang là?

Kenny Sang: Điểm khác biệt của tôi là làm những cái khác người, không ai dám làm. Nhưng tuyệt đối không gây hại hay ảnh hưởng đến pháp luật. Ai cũng giống ai thì cuộc sống này nó tẻ nhạt lắm! Ví dụ tôi vào cửa hàng đó thấy 1 đôi giày tôi thích tôi mua, nhưng khi tôi xuất hiện ở đâu đó có người mang giống, tôi sẽ bỏ ngay lập tức.

Người ta thích nói ngọt để tạo sự thu hút thì tôi thích nói thật để tạo sự phản cảm, nhưng nếu ai sống thật giống tôi, họ sẽ đồng cảm và hiểu tôi. Thế giới này có hơn 7 tỷ người, nhưng hình như rất ít trong số họ dám nói lên sự thật vì họ thích sống an phận, mà an phận thì nó an toàn và bình yên. Em thích sóng gió, sóng gió mới khiến cuôc đời thú vị. Mỗi người chỉ được sống một lần, tại sao không để người ta nhớ đến mình là ai, chứ sinh ra và chết đi như hàng ngàn con kiến thì phí cuộc đời mà ba mẹ dành cho mình lắm! Tôi không phải cố tình phát ngôn, bây giờ cũng thế và sau nay cũng thế. không chỉ có 10-20-30 năm mà sau này sẽ còn dài dài. Tôi thấy cái gì chướng tai gai mắt hay quá giả tạo tôi sẽ lên tiếng. Miễn là không ảnh hưởng hay xúc phạm ai là được. Hơn một số kẻ mang gương mặt thiên thần mà lên mạng ảo thì ôi thôi còn thua cả Devil.

PV: Vậy là ông trời định sẵn sự nổi tiếng cho Kenny Sang?

Kenny Sang: Có lẽ thế, vì cách đây 1 tháng tôi đã thông báo với báo chí rút lui để chăm lo làm tự thiện. Tự nhiên 1 tuần sau ai đó tung thông tin về gia thế của tôi lên. Chắc là ý trời rồi.

Độc quyền: Kenny Sang - "Ông trời cho chất ngông, để trong 10 người tôi nhảy lên đầu 9 người khác để bước đi - anh 2

Kenny Sang thích làm những việc khác người

PV: Nếu dưới con số 3000 USD, doanh nghiệp mời Kenny Sang làm những sự kiện có nghĩa cho cộng đồng, liệu Kenny Sang có tham gia không?

Kenny Sang: Có ý nghĩa cho cộng đồng tôi sẽ làm miễn phí, đôi khi còn tặng thêm tiền để góp vào thực hiện công việc từ thiện nếu thấy phù hợp.

PV: Bất kỳ sự kiện nào khi xuất hiện phải có photo riêng, không được giữ ảnh gốc, không chụp chung bất cứ khách mời nào trừ một số Fan được quản lý quyết định, khi đang tạo dáng tuyệt đối không để ai bước vào thảm đỏ. Đây lại là 1 phát ngôn sang chảnh thiếu gần gũi?

Kenny Sang: Ai từng biết tôi trước đây thì đều biết nguyên tắc này của tôi. Không ai có quyền giữ ảnh gốc của tôi kể cả báo lớn hay nhỏ. Thích thì đến không thì thôi. Thiếu gần gũi là khi nào tôi chảnh choẹ không chịu giao lưu với fan như sao một số nước sang Việt Nam, chư tôi vẫn đồng ý chụp với fan thì tôi đã đẹp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung rồi.

PV: Kenny Sang chưa phải là nghệ sỹ, liệu làm thế này có to tát quá không?

Kenny Sang: Tôi không phải nghệ sỹ, bây giờ cũng thế và sao này cũng thế. Tôi là một người đặc biệt, thích làm những cái khác biệt. Nghệ sỹ là một trường phái riêng rồi, còn tôi là một hiện tượng mới, chưa ai giống tôi và cũng chẳng ai có thể giống được tôi. Sự kiện kia còn đang trong vòng bí mật, chắc chắn khi nó xuất hiện tôi sẽ chia sẻ với trang ngaynay đầu tiên, vì tôi cũng rất yêu mến trang báo của các bạn.

Độc quyền: Kenny Sang - "Ông trời cho chất ngông, để trong 10 người tôi nhảy lên đầu 9 người khác để bước đi - anh 3

Tôi là hiện tượng mới, không giống ai

PV: Thường các sao hay giữ giá mức cat-sê, Kenny Sang lại công bố, liệu đây có phải là 1 chiến lược thông minh?

Kenny Sang: Có thể họ quan trọng chuyện cat sê nhưng tôi thì không. Cat-sê chỉ là tượng trưng, có thể nhận xong tôi cho hết những người theo phụ giúp tôi như trợ lý quan lỷ giúp việc theo xách đồ cũng không chừng. Họ cần tiền hơn tôi, với tôi nhiêu đó chỉ đáng vài bữa ăn nhưng với họ họ có thể lo cho gia đình, chăm sóc con cái ăn học đàng hoàng thì tôi sẵn sàng chia sẻ cho họ, chẳng mất mát gì mà trong lòng còn thấy vui hơn.

PV: Nghe đâu có sự kiện Kenny Sang special , Sang có thể chia sẻ thêm về điều này?

Kenny Sang: Sự kiện kia còn đang trong vòng bí mật, chắc chắn khi nó xuất hiện tôi sẽ chia sẻ với trang ngaynay.vn đầu tiên, vì tôi cũng rất yêu mến trang báo của các bạn.

Kenny Sang tái xuất được săn đón như sao Hạng A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu