MC Phan Anh đá xoáy Kenny Sang trên truyền hình quốc gia?

0
Chia sẻ

MC Phan Anh đã đá xoáy Kenny Sang ngay khi mở màn chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 tối qua

Trong đêm mở màn Cặp đôi hoàn hoàn 2014, MC Phan Anh đã gây bão dư luận khi “đá xoáy” Kenny Sang trên sóng truyền hình trực tiếp. Tuy không trực tiếp nhắc đến Kenny Sang nhưng cụm từ mà MC nhắc tới là hot boy đẹp trai nhất Việt Nam đã nói lên tất cả.

MC Phan Anh đá xoáy Kenny Sang trên truyền hình quốc gia? - anh 1

MC Phan Anh

Anh nói: “Tôi là Phan Anh, MC của đêm nay, tuy nhiên có đẹp trai hay không thì có lẽ tôi chưa dám nhận. Bởi vì, gần đây sau khi có người nhận là hot boy đẹp trai nhất Việt Nam thì xem ra khái niệm đẹp trai cần phải xem xét lại”.

Ngay sau đó, Kenny Sang có màn đáp trả khá nhẹ nhàng: “Nghe đồn có nhân vật nào đó vừa nhắc tên nữ hoàng đẹp nhất Việt Nam trên sóng truyền hình quốc gia phải hok mấy cưng? Đang đi xem phim thì fone reo liên tục, mấy anh chị báo chí quen nhắn tin bảo Em ơi có anh MC đẹp trai nhắc em trên sóng truyền hình kìa, em ơi về xem tivi kìa.

MC Phan Anh đá xoáy Kenny Sang trên truyền hình quốc gia? - anh 2

Kenny Sang

Cuối tuần muốn dành chút thời gian cho bản thân cũng không yên. Bước vô cái rạp chưa kịp xem thì mọi người đã xì xầm một số fan còn la lên Kenny Sang kìa, cảm giác ngồi xem mà cứ bị nhìn chầm chầm không có chút gì gọi là thoải mái. Nhà có cái rạp phim mini nhưng vì ở nhà ngột ngạt quá định ra ngoài cho thoáng vậy mà ra ngoài càng bị soi mói hơn.

MC Phan Anh đá xoáy Kenny Sang trên truyền hình quốc gia? - anh 3

Kenny Sang đã lên sóng truyền hình quốc gia

Cảm ơn anh MC điển trai đã không giành danh hiệu đẹp nhất Việt Nam với pé, anh thật ga lăng. Mà thiết nghĩ giờ đâu có ai đủ nhan sắc tuổi trẻ tươi xanh ngời ngời để chen chân vào danh hiệu của mình. Vào google search Hotboy đẹp nhất Việt Nam thì chỉ có duy nhất Kenny Sang. Nói chung em chẳng biết nội dung khi nãy thế nào nhưng chắc em hot nên mọi người mới nhắc đến tên em. Chẳng nghĩ gì cả, quý thôi, quý nhất ĐÀN ÔNG ga lăng, chứ nếu là hạt cát hoặc con kiến thì sống chết mặc bây, chẳng ai thèm quan tâm!

Xem thêm:

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang

Kenny Sang tái xuất được săn đón như sao Hạng AĐộc quyền: Kenny Sang - Người yêu 7 năm của tôi trinh tiết 100%

Độc quyền: Tiết lộ động trời của Kenny Sang về việc bị chơi bùa ngải

Độc quyền: Kenny Sang - Người yêu 7 năm của tôi trinh tiết 100%

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body lồng lộng để làm từ thiện


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu