"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang hét giá "chát" 60.000USD cho 2 phút ăn tối

0
Chia sẻ

Vẫn là Kenny Sang với những phát ngôn gây sốc. Trở lại sau scandal gia thế, dường như mức độ hot của Kenny Sang ngày càng được nâng tầm.

Kenny Sang đã tự tặng cho mình danh xưng “minh tinh quốc dân”, và nghĩ rằng sẽ là biểu tượng của mọi thanh niên đương đại.

"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang hét giá "chát" 60.000USD cho 2 phút ăn tối - anh 1

Hot boy số 1 Sài Thành viết: “Giờ ra đường người người nhà nhà để kiểu tóc Kenny Sang, để chân mày rậm nam tính giống Kenny Sang, giảm cân để có mặt vuông như Kenny Sang, mũi cao như Kenny Sang, để râu giống Kenny Sang, môi trái tim gợi cảm như Kenny Sang, má cao Tây như Kenny Sang, mặc vest lịch lãm như Kenny Sang, các chàng trai chỉnh chu thanh lịch hơn như Kenny Sang, gu thời trang tinh tế hơn để giống thần tượng Kenny Sang.”

"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang hét giá "chát" 60.000USD cho 2 phút ăn tối - anh 2

Tự hào là nhân vật xuất hiện trên mặt báo mấy ngày qua, Kenny Sang dự định nâng giá cát-xê đi sự kiện của mình lên 5000 - 6000 đô, ngang ngửa với mức cát-xê của những nhân vật nổi tiếng. Bữa trước, mức giá anh đưa ra là 3000 đô.

"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang hét giá "chát" 60.000USD cho 2 phút ăn tối - anh 3

Nhưng vẫn chưa dừng ở đó, mới đây nhất Kenny Sang đã cho giá này lên tới tận mây xanh khi có nhiều fan đang muốn ăn tối với Kenny Sang. “ Mình ra giá đầu tiên là 60.000USD, chỉ gặp ăn tối trong 2 phút vì mình rất bận rộn, bạn nào trả giá càng cao thì bạn đó sẽ được ăn tối cùng Kenny Sang. Muốn ăn tối với nữ hoàng đẹp nhất Việt Nam phải chịu khó chi đẹp chút. Số tiền này dành làm từ thiện chắc chắn sẽ rất có ý nghĩa”.

"Minh tinh quốc dân" Kenny Sang hét giá "chát" 60.000USD cho 2 phút ăn tối - anh 4

60000USD chỉ cho 2 phút. Liệu mức giá này có là không tưởng? Và nhân vật hot nào tiếp theo sẽ bỏ ra số tiền đó để ăn tối với “minh tinh quốc dân” Kenny Sang?.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu