Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

0
Chia sẻ

Những ngày qua Kenny Sang liên tục đưa ra những lời đe dọa khiếu kiện và thách thức đối với nhóm phóng viên điều tra đã làm rõ gia thế sự của mình. Hành trình tìm kiếm gia cảnh thật sự của Sang cũng được công bố để chứng minh cho sự thật này

Không có người cha hào nhoáng sống ở Mỹ!

Theo thông tin từ nhóm phóng viên điều tra, qua nhiều mối quan hệ và nắm bắt được thông tin về nhân thân thật sự của Kenny Sang, các phóng viên đã tìm về ấp 5 xã Hưng Long, huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh). Tại đây, họ gặp ông Nguyễn Thành S. (tên thường gọi là Hai Cò). Khi tiếp xúc, chính ông S. cũng thừa nhận mình là cha ruột của Kenny Sang. Sau khi li dị vợ (mẹ ruột cua Sang) ông đã lập gia định với một người phụ nữ khác và có một đứa con chung 10 tuổi. Ông S. hiện không sống ở Mỹ như Sang đã tuyên bố mà định cư nhiều năm tại huyện Bình Chánh. Qua tiếp xúc, nhóm phóng viên điều tra được biết ông S sống rất bình dị chứ hoàn toàn không hào nhoáng như Sang vẫn thường nói, ông làm nghề thợ gò hàn mưu sinh. Riêng ông bà nội của Sang dù đã 70 tuổi nhưng vẫn còn khá minh mẫn và cho biết thỉnh thoảng Sang vẫn về ghé thăm. Cho dù ca hai dù tuổi cao nhưng đến mùa vụ vẫn lặn lội hái quả đem đi bán.

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang - anh 1
Ngôi nhà nơi mẹ Sang sinh sống sau khi li dị

Đồng thời để gia tăng sự chính xác của thông tin, nhóm phóng viên điều tra đã tìm gặp rất nhiều người dân sinh sống lâu năm tại địa phương. Sau khi xem ảnh và xác nhận Kenny Sang chính là Nguyễn Thanh Sang, con trai ông S, nhiều bà con đều khẳng định thông tin thanh niên này “chém gió” trên mạng về gia thế khủng là sai sự thật. Họ khẳng định, cha Sang, ông S. đã làm thợ gò hàn ở ấp rất lâu năm, hoàn toàn không có chuyện đang sinh sống bên Mỹ.

Mẹ là người phụ nữ mẫn cán, công tác tại Hội phụ nữ ấp

Để khách quan hơn, nhóm phóng viên điều tra đã tiếp tục tìm về xã Tân Quý Tây, nơi mẹ Sang sinh sống sau khi ly hôn với ông S. tại đây, nhóm phóng viên cho biết hoàn toàn bất ngờ khi con đường dẫn vào nhà mẹ Sang phải đi qua những ổ gà, ổ voi, bùn lầy lội. Phải rất vất vả, nhóm phóng viên mới tìm được đến căn nàh nơi mẹ Sang sinh sống. Tại đây khi vừa giới thiệu là phóng viên, người phụ nữ tên V. đã xua tay từ chối đây đẩy với người viết.

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang - anh 2
Ngôi nhà nơi bố và ông bà nội Sang đang sống

Do tưởng nhầm nhà nên nhóm phóng viên đã sang nhà hàng xóm và người em trai út của của bà V sống bên cạnh. Những người thân thiết nhất đều cho biết, người phụ nữ tên V. ấy chính là mẹ ruột của Kenny Sang. Ngôi nhà tầng trệt bình dị mà nhóm phóng viên đã bước vào chính là nơi mà trược đây ông bà ngoại Sang sinh sống. Sau khi li hôn, bà V. đã chuyển về địa chỉ này. Ít hôm sau, nhóm phóng viên quay trở lại nhà bà V. Vừa thấy chúng tôi bà V đã bỏ đi ra sau nhà, không muốn tiếp xúc. Hỏi chuyện những người hàng xóm về vgia cảnh giàu có và vài chiếc túi xách trị giá 10 tỷ của mẹ Kenny Sang, hay việc sau năm 2011, ông ngoại sang qua đời, mẹ Sang với cương vị con gái đầu đã tiếp quản sự nghiệp trở thành nữ doanh nhân thành đạt chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán bất động sản… những người hàng xóm này khẳng định: Gia cảnh nhà bà V không thể lấy đâu ra 10 tỷ, đồng thời, họ cũng chưa bao giờ nghe đến việc bà V. là một doanh nhân bất động sản cũng như ông ngoại Sang là tỷ phủ nổi tiếng nhất Sài Thành.

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang - anh 3
Giấy chứng nhận cuộc thi thiết kế chụp tại nhà mẹ Sang

Để xác thực thông tin nhóm phóng viên điều tra đã gặp anh Nguyễn Hữu Lợi (sinh năm 1969, ủy viên chi bộ 3. Xã Tân Quý Tây) và được xác nhận: “Mẹ Sang công tác trong hội phụ nữ ấp 3”. Anh Lợi cũng cho biết thêm “Họ hàng nhà Sang và cả mẹ cậu ấy buôn bán lặt vặt. Mẹ Sang thỉnh thoảng có phụ bán hàng giúp cho em trai. Bà ấy luôn nói chuyện vui vẻ và hòa đồng với mọi người nên tôi thấy không có gì đặc biệt cả”. Bên cạnh đó, việc mẹ Sang phụ bán cơm tại quán ăn của gia đình được chính vợ anh Út Thiện (mợ Sang) xác nhận.

Những cuộc điện thoại bí ẩn yêu cầu không cung cấp thông tin

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang - anh 4
Đường vào nhà Sang

Theo nhóm phóng viên điều tra, trong quá trình tác nghiệp họ gặp rất nhiều khó khăn bởi những cuộc điện thoại của một người tự nhận tên là Sang yêu cầu những người thân không được cung cấp thông tin cho phóng viên. Khi các phóng viên tìm đến nhà bà Sáu T. – một cán bộ đang công tác tại xã Tân Quý Tây chuông điện thoại của bà Sáu liên tục reo. Chỉ trong khoảng 10 phút. Bà Sáu T. đã nhận được 4 cuộc điện thoại. Khi phóng viên thắc mắc, bà Sáu T. cho biết “Sang và bà V. vừa gọi điện đề nghị không cung cấp thông tin cho báo chí”. Tuy nhiên bà Sáu T. đã từ chối đề nghị này của Sang và người thân để cung cấp cho nhóm phóng viên nhiều thông tin về thân thế của chàng thanh niên này. Đồng thời cũng xác nhận những thông tin mà các phóng viên điều tra đưa ra là hoàn đúng với sự thật. Theo đó, Sang là con ruột của ông Nguyễn Thành S. và bà V. Sang có một người anh ruột và một người em cùng cha khác mẹ.

Để xác minh thêm thông tin về cửa hàng quần áo Sang thuê, nhóm phóng viên đã tìm gặp ông B – chủ nhân của căn nhà, căn nhà ông B hiện đang sinh sống chung một số nhà với cửa hàng của Sang, sát vách với cửa hàng quần áo Kenny Sang. Ông B. cho biết “Căn nhà chia làm hai phần do chính tôi sở hữu. Phần shop bên kia cho người ta (Kenny Sang) thuê để kiếm thêm thu nhập”. Ông B cũng cho biết thêm, cửa hàng này Sang thuê đã được 4 năm và xác nhận đây cũng chính là nơi Sang thường ở lại dinh hoạt hàng ngày. Trao đổi thêm với ông Hiếu (tổ trưởng tổ 6, phường 4, cách cửa hàng Sang thuê 500m) ông cho biết “Nhiều lần tôi đi qua vẫn thấy cậu Sang này bán quần áo. Buổi tối cậu ta cũng ngủ lại đó luôn”.

Như vậy, với tất cả thông tin cụ thể và sự xác nhận của rất nhiều người thân, người quen biết cũng như cùng quê hương với Kenny Sang, độc giả có thể dễ dàng nhận ra sự thật đằng sau hotboy tự phong này.

Bức tâm thư đẫm nước mắt của Mẹ Kenny Sang

Kenny sang là nạn nhân của bùa ngải?

Trâm Anh thừa nhận sống ảo, Kenny Sang nên cắp tráp học hỏi

Bị ném đá dữ dội, Kenny Sang dùng chiêu “ve sầu thoát xác”

Kenny Sang: Tình cũ điểm trúng huyệt dối trá, bạn thân khuyên quay đầu là bờ

Những bức ảnh khiến Kenny Sang cứng họng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu